นครฯ- กักตัวฝ่ายปกครองยกทีม หลังพบเซียนพนันชนไก่ติดโควิด

นครศรีธรรมราช : ปลัดอำเภอเมืองนครศรีธรรมราชพร้อมลูกน้อง ชุด อส. ฝ่ายปกครองทั้งชุด ถูกสั่งกักตัวด่วน! หลังบุกจับบ่อนไก่ชนเถื่อน เสี่ยงติดเชื้อเมื่อพบเซียนพนันติดโควิด-19

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกเข้าจับกุมนักพนันที่แอบลักลอบเล่นพนันชนไก่กัน ในพื้นที่หมู่ 10 ต.ปากพูน เมื่อวันที่ 23 เม.ย.64 ที่ผ่านมา  ได้ผู้ต้องหา 15 คน หนึ่งในนั้น เป็นชายอายุ 43 ปี ซึ่งภายหลังแพทย์ได้ทำการตรวจค้นหาเชื้อโควิด-19 ผลปรากฏว่าพบเชื้อ

ส่งผลให้ชุดจับกุมทั้งชุด จำนวน 15 นาย ซึ่งประกอบไปด้วย ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง สมาชิก อส. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เป็นผู้มีความเสี่ยงต่ำ ที่อาจจะได้รับเชื้อโควิด จากการปฎิบัติหน้าที่ ต้องส่งตัวเข้าตรวจหาเชื้ออย่างเร่งด่วนที่โรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช

และนอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่อส.ที่ทำหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาซึ่งมีความเสี่ยงสูงจำนวน 3 นาย จะต้องทำการกักกันตัวเองเป็นระยะเวลา 14 วัน

อ่านข่าวก่อนหน้าได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

กิติ์ดนัย ไชยนุรัตน์

กิติ์ดนัย ไชยนุรัตน์

ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นเว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช แพลตฟอร์มชุมชนข่าวสาร 77 จังหวัด พบกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับข่าวท้องถิ่นทั่วประเทศ