X

หนุ่มขับ จยย.ย้อนศร ชนประสานงาพ่วง 18 ล้อ ตายคาที่

()

ปราจีนบุรี – เตือนภัยหนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร ชนประสานงา รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ดับคาที่

เมื่อเวลา 03.45 น.วันที่ 18 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สินธแฉ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งจากอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเขตอำเภอศรีมหาโพธิ ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถพ่วง 18 ล้อ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต ณ จุดเกิดเหตุ 1 ราย เส้นทางถนน 304 มุ่งหน้ากบินทร์บุรี หลักกม.ที่ 143 ช่วงหน้าปั๊มเชลล์หมู่ที่ 10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบรถคันที่เกิดเหตุเป็นรถพ่วง18 ล้อ ยี่ห้อ Hino สีขาว ทะเบียน 70 -8414 ฉะเชิงเทรา มีรอยถูกชนบริเวณด้านหน้าฝั่งซ้ายได้รับความเสียหาย และห่างไปอีกประมาณ 10 ม.พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Yamaha สีดำทะเบียน1กส-8094 ระยอง สภาพด้านหน้าพังเสียหาย

นอกจากนั้น บริเวณกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิต สภาพศพนอนคว่ำหน้าแขนขาหัก และมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะและหน้าท้อง เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งจากการตรวจสอบไม่พบเอกสารใด ๆ ติดตัว

จากการสอบถาม นายสิทธิชัย สาทร อายุ 25 ปี ผู้ขับขี่รถบรรทุก18 ล้อ บอกว่า ตนเองได้ขับรถมาจากนิคมแหลมฉบัง เพื่อจะไปส่งสินค้า เมื่อมาถึงยังจุดเกิดเหตุซึ่งตนเองได้ขับมาตามปกติ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ขับย้อนเลนส์ขึ้นมา จึงได้พยายามหักหลบแต่ก็ไม่พ้น จักรยานยนต์คันดังกล่าวได้พุ่งเข้ามาชนด้านหน้าฝั่งซ้ายของตนเองอย่างรุนแรงจนเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ หลังจากตั้งสติได้จึงได้รีบแจ้งทาง 191 เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

อย่างไรก็ตาม หลังจากทางร้อยเวร สภ.ศรีมหาโพธิ ทำการบันทึกภาพตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อย จึงได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ เพื่อชันสูตรเพิ่มเติม พร้อมทั้งจะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

—————————

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"