X

ช่วยระทึก!! รถทัวร์ปรับอากาศชนท้ายพ่วง 18 ล้อ ที่ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี – เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ปรับอากาศชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 01.20 น.วันที่ 14 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงศ์สุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สระบัว จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุรถทัวร์ปรับอากาศชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา ขาเข้ากบินทร์บุรี บริเวณหน้าสถานีวิจัยสัตว์ปีกกบินทร์บุรี หลังรับแจ้งประสานสายตรวจรถยนต์ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุและขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรีช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ในที่เกิดเหตุพบรถทัวร์ปรับอากาศ 407 พัฒนา สายระยอง-หนองคาย สีขาว-ฟ้า ทะเบียน 10-777 อุดรธานี เสียหลักด้านหน้ารถตกลงข้างทาง มีรอยถูกชนยุบ คนขับติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือคนขับออกจากตัวรถ ส่วนบริเวณใกล้กัน มีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ ทะเบียน 70-0919 นครนายก บรรทุกนมกล่องเทกระจาดเต็มถนนได้รับความเสียหาย ตัวรถยุบเสียหายเล็กน้อย

 

ทั้งนี้ จากการสอบถาม นายฐาวร อินทร์โส พนักงานขับรถทัวร์มือสอง กล่าวว่า คนขับทัวร์ชื่อ นายสมบัติ คีบจำปี ขณะเกิดเหตุตนกับผู้โดยสารส่วนใหญ่กำลังนอนหลับอยู่ในรถ ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น มารู้สึกตัวอีกที เสียงร้องและเสียงโครมคราม ผู้โดยสารหวีดร้องด้วยความตกใจ ตนตั้งสติได้รีบสำรวจและบอกให้ผู้โดยสารลงจากรถ ซึ่งมีผู้โดยสารทั้งหมด 44 คน อาศัยมากับรถคันดังกล่าว มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย สาเหตุน่าจะเกิดจากถนนลื่น ขณะเกิดเหตุมีฝนตกปรอย ๆ ตำรวจจะได้เชิญคู่กรณีมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง

————————-
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"