เก๋งยางระเบิดชนกระบะไฟลุกท่วมหวิดดับ รถวอดทั้งคัน

ปราจีนบุรี – เกิดเหตุระทึกขวัญ คนขับเก๋งวีออสซิ่งยางระเบิด ชนกระบะไฟลุกไหม้ท่วมหวิดดับ

เมื่อวันที่ 24 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงศ์สุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและไฟไหม้ หลังได้รับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นและขอสนับสนุนรถดับเพลิงจาก อบต.ลาดตะเคียน 2 คัน มาดับเพลิงในที่เกิดเหตุ จากนั้นรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เกิดเหตุอยู่เยื้องกับวัดหนองนมหนู ม.3 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี พบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน กษ-2146 ระยอง เสียหลักตกลงในท้องร่องถนน มีไฟกำลังโหมลุกไหม้ทั้งคัน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะโตโยต้า 4 ประตู พลิกคว่ำหงายท้อง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย ยังไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บขาหักศรีษะแตก ทางหน่วยกู้ภัยฯจึงรีบนำส่ง รพ.ทันที

พ.ต.อ.สมพร อินทร์เหลา ผกก.สภ.สระบัว เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบถาม นายวงศ์ธร ตรีสาร คนขับรถเก๋ง เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถยนต์เก๋งมาจากนครราชสีมา ขณะมาถึงที่เกิดเหตุยางรถเกิดระเบิด ตนไม่สามารถบังคับรถได้ จึงเกิดเสียหลักชนกับรถกระบะรถ รถของตนจึงพุ่งลงข้างทาง ส่วนรถกระบะก็เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างหลุดกระเด็นพลิกคว่ำทำให้คนขับและคนนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสองคน ตนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ขณะเดียวกันนายวัลลภ ประวัติวงศ์ นายอำเภอกบินทร์บุรี รุดมาร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยผู้เห็นเหตุการณ์ นางกมลชนก ตะเภาพงษ์ ผู้ขับรถตามหลังรถยนต์ยี่ห้อวีออส เปิดเผยว่า ขณะตนขับรถมาเห็นรถคันดังกล่าวหมุนคว้างหนึ่งรอบ จากนั้นก็กลิ้งตกลงในท้องร่องและเกิดไฟลุกไหม้ทันทีราวกับในหนัง ตนเองเห็นรู้สึกตกใจมาก ยังดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต

—————————–
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น