ชื่นชม! ผู้ประกอบการร่มเตียงชายหาดจอมเทียน เก็บสร้อยข้อมือ 2 บาท คืนนักท่องเที่ยว

ที่จ.ชลบุรี ผู้ประกอบการร่มเตียงชายหาดจอมเทียน เก็บสร้อยข้อมือ 2 บาทคืนนักท่องเที่ยว คนแห่ชื่นชมลั่นโซเชียล

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

มีการแชร์สนั่นในโลกออนไลน์โดยเฟสบุ๊กชื่อ ” Wuttichai Polsawat” โดยบรรยายว่า ที่ชายหาดจอมเทียนพัทยา ก็มีผู้ประกอบการร่มเตียงที่ดีนะครับ # ไม่ใช่ของเรา เราก็ไม่อยากได้ # ใจเขาใจเรา โดยแชร์เฟซบุ๊กในกลุ่มเรารักพัทยา โดยเฟสบุ๊กชื่อ “Kim Love” ได้ลงในกลุ่มเรารักพัทยาว่า” เมื่อวานครอบครัวเราไปเที่ยวที่หาดจอมเทียนแฟนเราได้ทำสร้อยคอมือทองคำหนัก 2 บาท หล่นหาย เรากับแฟนก็คิดว่าคงไม่ได้คืนแล้ว แต่เราคิดได้ว่าเราจะวกกลับไปหาที่ชายหาด ตอนนั้นช่วงเวลาเกือบจะสองทุ่ม ทั้งที่ผู้ประกอบการร่มเตียงก็เก็บเตียงหมดแล้ว และน่าจะกลับบ้านแต่พี่เขารอเราเพื่อจะคืนสร้อยข้อมือทองคำให้กลับเราดีใจมาก” จนมีคนเข้าไปแชร์และคอมเม้นต์ชื่นชมจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ผู้ประกอบการร่มเตียงคนนั้นที่อยู่ชายหาดจอมเทียน ทราบชื่อ นางสาวจันทร์จิรา  วัลลิภารมย์  อายุ 40 ปี เล่าเหตุการณ์ว่าพอดีลูกค้ามานั่งเตียงบริเวรหลังต้นไม้ แล้วลูกค้ามานั่งกินเล่นน้ำเสร็จก็กลับไป  ตนเองก็เก็บร่มเตียงเพราะเย็นแล้ว ทางลูกชายกับแฟนที่กำลังเก็บก็เจอสร้อยข้อมือทองคำแล้วนำมาให้ตนเอง  ตนเองก็จำได้ว่าลูกค้าที่นั่งตัวดังกล่าวใส่ทองมาก็เลยเก็บเอาไว้ให้

นางสาวจันทร์จิรา  เล่าต่อว่า สาเหตุที่สร้อยข้อมือทองคำตกอาจจะเป็นเพราะทางตนเองได้บอกกับลูกค้าให้ระวังเพราะมีการกระชากสร้อยบ่อย ลูกค้าก็เลยถอดออกแล้วอาจจะเอาใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง เวลาล้วงเงินจึงทำให้สร้อยข้อมือร่วงลงมาที่พื้นทราย ส่วนสาเหตุที่คืนเพราะไม่ใช่ของของเรา  ตนก็เคยเก็บกระเป๋าเงินลูกค้าได้ก็เก็บเอาไว้ให้ลูกค้า
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น