ฝนตกหนัก!! น้ำทะลักท่วมถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา

ปราจีนบุรี – เกิดฝนตกหนักนานหลายชั่วโมง ในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ส่งผลให้เส้นทางถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา มีน้ำท่วมขังหลายจุด

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 21 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา ช่วงบริเวณหน้าวัดบ้านโคกอุดม ม.1 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังจากการตรวจสอบพบถนนเส้นดังกล่าวได้มีน้ำเอ่อท่วมขังรอการระบายหลายจุด ซึ่งสาเหตุเกิดจากฝนได้ตกลงมาอย่างหนักนานหลายชั่วโมงทำให้มีน้ำท่วมขังสูง ทางเส้นหลักและทางคู่ขนาน มีน้ำท่วมสูง ประมาณ20-25 เซนติเมตร ความยาว 200 เมตร การสัญจรของรถที่ขับผ่านตรงจุดดังกล่าว เคลื่อนตัวได้ช้าลง

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สาเหตุของน้ำท่วมเนื่องจากท่อระบายน้ำระบายไม่ทัน และได้ไหลเอ่อเข้าท่วมในเขตชุมชนหลายจุด ทำให้ชาวบ้านในชุมชนหลังวัด บ้านคุ้มบ้านใน ซอยชุมชนประชารัฐ ม.1. ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี ในช่วงเย็นประชาชนเดินทางออกมาจับจ่ายสินค้าที่ตลาดโดยเฉพาะกับข้าวในช่วงดังกล่าวทำได้ลำบาก นอกจากนั้น ยังพบอีกว่า ถนนสาย 304 เป็นถนนสายหลัก หากเกิดฝนตกหนักหลายชั่วโมงการระบายน้ำของท่อจะระบายน้ำไม่ทัน และภายในชุมชนเป็นพื้นที่ต่ำกว่าถนนเส้นหลัก จึงทำให้น้ำท่วมเอ่อขังลักษณะนี้ทุก ๆ ครั้งที่เกิดฝนตกหนักด้วย

————————–
ข่าว-ภาพโดย/ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น