หนุ่มใหญ่ วัย 46 เมาหนักเดินกลับบ้าน พลัดตกคลองจมน้ำดับ

ปราจีนบุรี – หนุ่มใหญ่วัย 46 ปี กินเหล้าจนเมา ขณะเดินกลับบ้าน เกิดพลัดตกลงคลองจมน้ำดับอนาถ

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญธรรมสถาน จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งมีคนน้ำเสียชีวิต บริเวณหมู่ที่ 21 ตำบลห้วยทรายพระนครเหนือ อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย ร้อยเวรและแพทย์เวรเดินทางลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบผู้ตายเป็นชาย อายุ 46 ปี ทราบชื่อคือ นายวิทยา เหล็กเจริญ อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 21 ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี

 

จากการสอบถาม พี่ชายผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นายไพฑูรย์ เหล็กเจริญ อายุ 55 ปี ทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ไปดื่มสุราบริเวณใกล้ ๆ ที่เกิดเหตุ หลังจากดื่มสุราเสร็จแล้ว น่าจะเดินเพื่อกลับบ้านและเกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงไปในคลอง ซึ่งมีความลึกชันมาก ทำให้เสียชีวิต

 

ทั้งนี้ พี่ชายผู้เสียชีวิต บอกว่า เมื่อช่วงเช้าตนได้ออกเดินตามหาน้องชายจนทั่วบริเวณ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เห็นศีรษะของผู้ตายโผล่จากน้ำขึ้นมา ตนจึงไปหาไม้ตะขอมาเขี่ยดูจึงทราบว่า เป็นน้องชายตนเองและได้แจ้งให้ทางมูลนิธิสว่างบําเพ็ญธรรมสถานจังหวัดปราจีนบุรี และร้อยเวรให้ออกมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับแพทย์เวรร่วมกันชันสูตรและส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรต่อไป

———————–
ข่าว-ภาพโดย/วัฒนา พวงสมบัติ

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น