เมารอบดึกทะเลาะกับเจ้าถิ่น ถูกมีดแทง-เชือดคอ

ปราจีนบุรี – หนุ่มวัย 53 ปี เมาช่วงถึก ก่อเหตุทะเลาะกับเจ้าถิ่น ถูกมีดแทง-เชือดคอ ได้รับบาดเจ็บหนัก

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 4 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทใช้มีดปลอกผลไม้เชือดคอและแทงเข้าที่ชายโครงขวาได้รับบาดเจ็บ โดยสถานที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณปากทางเข้าร้านค้าขายของชำ เลยวัดเนินอีแจน หมู่ 5 ต.ไม้เค็ด อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงเดินทางลงพื้นที่ซึ่งอยู่จากแยกถนนสายสุวินทวงศ์ (ศูนย์ราชการใหม่-บ้านหนองชะอม) หรือถนนสาย 319 เข้าไปในหมู่บ้านเนินอีแจน ประมาณ 200 เมตรเศษ ปากทางเข้าวัดเนินอีแจนประมาณ 500 เมตร ซึ่งอยู่หน้าร้านขายของชำในหมู่บ้านดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบ นายสำรวย ชีพา อายุ 53 ปี ที่อยู่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ต.ไม้เค็ด อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ถูกมีดเชือดเป็นแผลที่บริเวณลำคอ สภาพเป็นแผลถลอกทางยาวกว่า 10 ซม. 1 แผล และที่ชายโครงขวาถูกแทงเลือดท่วมอีก 1 แผล ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบนำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ช่วงกลางดึก ส่วนคู่กรณีทราบชื่อต่อมาคือ นายดำรง ไม่ทราบนามสกุล หลังก่อเหตุได้อาศัยความชุลมุนและความมืดหลบหนีไป

นายสำรวย กล่าวว่า ตนเป็นชาวโคราชมีอาชีพรับจ้างทั่วไปที่ในหมู่บ้านและใกล้เคียง ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มสุรา (พญานาค) อยู่กับเพื่อน 4-5 คน รวมทั้ง นายดำรง ช่วงกลับบ้านนายดำรงได้ตรงมาต่อว่าโดยกล่าวหาว่า ไปทะเลาะกับภรรยาของนายดำรง พร้อมใช้มีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 25 ซม.เชือดลำคอตน แต่ไม่เข้า เป็นแผลถลอกยาว ตนได้ปิดป้อง แต่ก็ถูกนายดำรงแทงอีก 1 ครั้ง เข้าบริเวณชายโครง 1 แผล และมีเพื่อนๆ ได้ห้ามปรามและแจ้งหน่วยกู้ภัยฯ ส่วนนายดำรง ได้อาศัยความชุลมุนและความมืดหลบหนีไป

——————————–
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์ ,ลักขณา สีนายกอง

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น