X

เบรกแตกพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อติดไฟแดง ถูกอัดติดคาซากรถ

ปราจีนบุรี – รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เบรกแตก เอาไม่อยู่ชนท้ายพ่วง 18 ล้อ อีกคันที่จอดติดไฟแดงอยู่ ส่งผลตัวเองเจ็บติดคารถ หน่วยกู้ภัยฯต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำคนเจ็บ ส่ง รพ.เป็นการด่วน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.วรากร สายแวว ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ พร้อมกับได้ประสานแพทย์เจ้าหน้าที่กู้ชีพ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรสนับสนุนในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะเร่งออกเดินทางไปตรวจสอบเหตุ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่เกิดเหตุบนถนนสายสุวินทวงศ์ บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรแขวงการทาง ฝั่งขาเข้าเมืองปราจีนบุรี มุ่งหน้าศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ วิคตอรี่ 500 สีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 81-6625 ชัยนาท หมายเลขทะเบียนส่วนพ่วง 81-4860 ชัยนาท ของบริษัท พรพิศรุ่งเรือง จอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่คันแรกสุด บริเวณท้ายรถพ่วงพบรถยนต์บรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-8205 ปราจีนบุรี พุ่งชนติดท้ายอยู่ ตรวจสอบภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ โดยพบว่า คอนโซลหน้ารถอัดติดบริเวณขาทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯ ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา

จากนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้นำส่งต่อให้รถกู้ชีพโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรเพื่อเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บไปรักษาที่โรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมา นายฉัตรชัย พรหมสมบัติ อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 62/23 หมู่ 6 ต.พลวงสองนาง อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทราบว่า ตนเองได้ขับรถไปส่งแกลบที่อำเภอศรีมหาโพธิ หลังจากนั้นจึงได้เดินทางกลับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณแยกไฟแดง พบว่า สัญญาณไฟเป็นสีแดงจึงได้หยุดรถ หลังจากนั้นได้มีรถคู่กรณีพุ่งชนท้ายรถของตนเองอย่างจัง จึงได้ลงมาดู พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำป้อมสัญญาณไฟ สำหรับสาเหตุคาดว่า รถบรรทุกหกล้อขับขี่มาด้วยความเร็ว เนื่องจากเป็นทางลงสะพานก่อนจะถึงแยกสัญญาณไฟ จึงทำให้หยุดรถไม่ทันชนท้ายรถคันหน้าอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาขับรถด้วยความประมาท ส่งผลให้มีทรัพย์สินได้รับความเสียหาย

——————————
ข่าว-ภาพโดย/สายชล หนูแดง

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"