วันที่ 13 มิ.ย. 2564 ร.ต.อ.นพ จิ๋วแหยม รอง สว.(สอบสวน) สภ.พัฒนานิคม ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ตู้ชนรถโยกผู้พิการที่ถนนสายลพบุรี-วังม่วง ระหว่าง ซอย 12 ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย นคร 88 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุหน้าตลาดนัด พบรถยนต์ตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน นข-3586 ลพบุรี จอดอยู่กลางถนน ด้านหน้ารถมีร่องรอยการเฉี่ยวชน ที่หน้ารถยนต์ตู้ พบรถโยกผู้พิการล้มคว่ำในสภาพพังยับเยิน ทับร่างนายประกิจ ฉ่ำแสง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ที่ 1 ต.ดีลัง อ.พัฒนานิคม ลพบุรี ซึ่งพิการขาเสียชีวิตคาที่
ข่าวน่าสนใจ:
- เพชรบูรณ์-ผู้ถูกดำเนินคดีรุกป่าเขาค้อ ชี้!มติ ครม.14 มี.ค.66 ผลักเป็นที่ราชพัสดุ ยิ่งทำให้เกิดปัญหายุ่งยากซับซ้อนขึ้น โต้แก้ปัญหาภาครัฐมากกว่าปชช.
- สุดยอดสงกรานต์อีสานที่ขอนแก่น กลับมาแล้ว ชวนนักท่องเที่ยวไทยเทศเล่นน้ำสงกรานต์-คลื่นมนุษย์ไร้แอลกอฮอล์อีกครั้งหลังโควิดคลี่คลาย
- สลด! หนุ่มควบ จยย. เสียหลักตกข้างทางบาดเจ็บสาหัส ส่วนสาวซ้อนท้ายดับคาที่
- พะเยา อากาศร้อนไฟฟ้าลัดวงจร ไหม้ห้างนาเก็บฟางข้าววอดทั้งหลัง
จากการสอบสวนนายสมัย เชียงนา อายุ 64 ปี คนขับรถตู้ เล่าว่าตนเองขับมาจากพัฒนานิคม เพื่อจะเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าบ้าน จู่ๆ รถโยกได้โผล่ออกมาบนถนนในระยะกระชั้นชิด ตนเองไม่สามารถหยุดรถและหักลบได้ทัน พุ่งชนอย่างจังจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้ควบคุมตัวนายสมัย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.พัฒนานิคม เพื่อดำเนินคดี ส่วนผู้เสียชีวิตได้นำส่งพิสูจน์ ที่ รพ.พัฒนานิคม อีกครั้ง ก่อนมอบร่างให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ถูกใจข่าวนี้ไหม?
คลิกที่ดาวเพื่อโหวต
ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต: