X

เปิดคลิปฉาวพฤติกรรมดาบตำรวจนอกรีตคนเดิมไล่อุ้มชาวบ้านขึ้นรถกลางวันแสก ๆ

ฉาว พฤติกรรมของดาบตำรวจนอกรีตคนเดิม ที่เป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดเพจเจ๊มอย ได้ลงคลิปดาบตำรวจนอกรีดรายนี้ ไล่อุ้มชาวบ้านขึ้นรถกลางวันแสก ๆ 

จากกรณีเพจเจ๊มอย  ได้โพสต์คลิปและข้อความว่า คนที่ล็อกตัวคือตำรวจจริงค่ะ นำตัวไปเคลียร์กันที่โรงพัก ส่วนจบยังงัยไม่ทราบเช่นกัน คลิปนี้ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 #คลิปช่วงลากขึ้นรถในเม้น บางพลี สมุทรปราการ เรื่องประมาณว่า เขาน่าจะเป็นตำรวจนี่แหละครับแต่พี่เห็นคนอ้วนๆ เปล่าที่เดินมาห้าม คนนั้นน่าจะเป็นคน รู้จักกับ พี่ รปภ. เขาน่าจะมีเรื่องกันตั้งแต่เมื่อคืนแล้วฝั่ง พี่ รปภ. เขาน่าจะเเจ้งความแล้ว เพราะตำรวจชุดนี้น่าจะมาวนเวียนจะเอาตัวแต่เมื่อคืน เขาก็เฝ้าโรงงานฝั่งตรงข้าม ตามคลิปครับประมาณเที่ยง ๆ ผมได้ยินเสียงคนโวยวายมาเป็นระยะๆ ติดกัน นึกว่าเสียงของพนักงานแต่พอร้องถี่ๆเลยวิ่งออกไปดูปรากฏว่า เห็นพี่ รปภ กอดประตูรั้วของโรงงานผม แล้วร้องขอความช่วยเหลือ ประมาณว่า ช่วยด้วยมันอุ้มกูแล้ว มันจะเอากูไปฆ่าแล้วช่วยกูหน่อย  ซึ่งพวกผมยังงงในเหตุการณ์ นึกว่าเขาจับโจรเลยยังไม่กล้าเข้าไปช่วย พอพี่ รปภ. ร้องขอความช่วยเหลือว่ามันจะเอากูไปฆ่าแล้ว พวกหัวหน้าโรงงานผมเลยบอกว่ารอตำรวจก่อนพี่นะ  เพราะยังไม่แน่ใจว่าคนสองคนใช่ตำรวจรึเปล่า หลังจากนั้นก็ตามคลิปครับคือเจ้านายของพี่ รปภ. กับพนักงานเขา มาพอดีสุดท้าย เขาเอารถมาขวางไว้ไม่ให้ไป เพราะรอตำรวจมา สรุปเขาเป็นตำรวจจริงแต่ไม่รู้ว่าจะมาอุ้มเรื่องอะไร

ล่าสุดวันนี้ที่ 3 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อผู้ที่ถ่ายคลิปวันที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ตนกำลังจะกินข้าวอยู่และได้ยินเสียงโวยวายที่บริเวณหน้าโรงงาน จึงเดินออกมาดู ได้เห็นชายในคลิปกำลังกอดประตูรั้วหน้าโรงงานตน พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือ โดยมีชายในคลิปจำนวน 2 คน กำลังพยายามมาแกะมือออกและลากตัวชายคนดังกล่าวไป โดยชายที่กอดประตูได้ตะโกนว่า ช่วยกูด้วยมันมาอุ้มกุแล้วมันอุ้มกุไปฆ่าแล้ว ประมาณนี้ แต่ตนไม่ทราบว่าเขามีเรื่องอะไร จึงไม่กล้าที่จะช่วยเหลือ แต่ได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้ก่อน เพื่อไว้เป็นหลักฐาน เผื่อเกิดอะไรขึ้น เผื่อมีการอุ้มไปฆ่ากันจริง ๆ ก่อนที่ชาย 2 คน จะลากชายคนดังกล่าวไปที่ท้ายรถกระบะ สีดำเทาป้ายแดง ตามที่ปรากฏในคลิป โดยชายคนดังกล่าวก็ตะโกนเรียกให้คนช่วย จนชาวบ้านได้นำรถยนต์มาขวางปิดทางเข้าออกไว้ รอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่มา โดยตนไม่ทราบว่าทั้งหมดมีปัญหาอะไรกันมาก่อนหรือเปล่า แต่ทราบว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง และเข้ามาจับกุมชายคนดังกล่าวแต่ไม่มีการแสดงบัตร หรือ หมายจับอะไรทั้งสิ้น ซึ่งชาวบ้านเอารถมาจอดขวางได้ของดูหมายจับและบัตรตำรวจ แต่ กลุ่มชายดังกล่าวกลับไม่ยอมแสดงอะไร เวลาผ่านไปไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่เดินทางมาถึงและยืนยันว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง หลังจากที่เจรจากันจบเจ้าหน้าที่ก็นำตัวชายคนดังกล่าวไปที่โรงพัก โดยชายที่เจ้าหน้าที่นำตัวไป เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงงาน ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงงานที่ตนทำงานอยู่

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนยอมรับว่าตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางเจ้าหน้าที่ก็ทำไม่ถูก เกี่ยวกับการจับกุมตัว เนื่องจากไม่มีการแสดงตัว แสดงบัตรประจำตัว หรือแสดงหมาย อะไรต่าง ๆ ทั้งมีการอุ้มและทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ และ เป็นการกระทำที่รุนแรงต่อประชาชน แต่ตนก็ไม่กล้าที่จะไปช่วยเหลือ เพราะตนไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แต่ก็บอกว่าให้รอเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ก่อน เพราะตนไม่รู้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่ และเป็นตำรวจที่ไหน แต่ที่น่าสงสัยคือเป็นตำรวจรายเดียวกับที่ก่อเหตุปาดหน้ารถเก๋งในพื้นที่ลาดกระบังและใช้มีดลงมาฟันรถเก่ง ที่เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปฉาวพฤติกรรมดาบตำรวจนอกรีตคนเดิมไล่อุ้มชาวบ้านขึ้นรถกลางวันแสก ๆ

ผู้การปากน้ำย้ายดาบตำรวจนอกรีตเข้ากรุ รอการพิจารณาโทษทั้งอาญาและวินัย หากผิดจริงฟันไม่เลี้ยง

ทนายพา 3 ผู้เสียหายที่ถูกดาบตำรวจอดิศรและพวกทำร้ายใช้ปืนจ่อหัวพยายามฆ่าเข้าร้องขอความเป็นธรรม

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน