ออกหาของป่า พบกลายเป็นศพอยู่ก้นเหว

จังหวัดน่าน หนุ่มใหญ่หายออกจากบ้านหาของป่า 3 วันกลายเป็นศพอยู่ในเหว

ข่าวน่าน วันนี้ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.05 น. พ.ต.ท.จิรวัฒน์ กองตา พงส.สภ.บ่อเกลือ จ.น่าน ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ว่ามีชาวบ้านออกไปหาของป่าแล้วสูญหายจึงได้ลงรับแจ้งประจำวันไว้เป็นหลักฐานซึ่งต่อมา จนกระทั่งวันนี้หลังจากที่หายตัวออกจากบ้าน 3 หลังจากที่ได้รับแจ้ง ซึ่งทางญาติและเพื่อนบ้านได้ออกติดตามจนพบ

ว่าบุคคลเสียชีวิตที่บริเวณ ป่าห้วยมงคล เขตบ้านผาคับ หมู่ 2 ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน จึงได้เดินทาง พร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลบ่อเกลือ ,จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.บ่อเกลือ รุดไป ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายพยงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ที่อยู่ตามทะเบียนราษฎร์ ม.1 ต.กลางเวียง อ.เวียงสา จ.น่าน พักอาศัยอยู่ บ้านผาคับ ม.2 ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน

ในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งทางแพทย์เวรโรงพยาบาลบ่อเกลือสันนิษฐานคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วันส่วนสาเหตุการเสียชีวิต น่าจะเกิดจากอาการวูบ แล้วเสียหลักล้มไถลลื่น ศีรษะทิ่มตกลงหน้าผา ไปกระแทรกกับก้อนหินขนาดใหญ่ในร่องน้ำ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือฆาตกรรม และร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และไม่พบอาวุธ หรือ สิ่งของผิดกฎหมายในบริเวณที่เกิดเหตุ แต่อย่างใด ซึ่งทางบิดา และญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ผู้ตายไม่ได้ทำประกันชีวิต หรือ นิติกรรมอื่นแต่อย่างใด

ทาง พ.ต.ท.จิรวัฒน์ กองตา พงส.สภ.บ่อเกลือ จ.น่าน หลังจากที่ได้ร่วม กับแพทย์เวรโรงพยาบาลบ่อเกลือ ชันสูตรพลิกศพแล้วจึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

77ข่าวเด็ด ประจำจังหวัดน่าน รายงาน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดน่าน กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น