X

จิตอาสาร่วมพัฒนาที่จอดรถ รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้วแห่งใหม่ ใกล้ สภ.เมืองสระแก้ว

สระแก้ว – จิตอาสาสระแก้ว ร่วมพัฒนาทำความสะอาด สวนสาธารณะเทศบาลเมืองสระแก้ว และเตรียมเป็นพื้นที่จอดรถผู้มารับบริการรักษาโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้วแห่งใหม่ ใกล้กับสถานีตำรวจ สภ.เมืองสระแก้ว เพื่อก่อสร้างอาคารเพิ่มเติม โดยมีรถรางรับ-ส่ง ผู้มาใช้บริการโรงพยาบาล จำนวน 2 คันด้วย

เมื่อวันที่ 10 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จิตอาสาในพื้นที่อำเภอเมืองสระแก้วร่วมกับเทศบาลเมืองสระแก้ว โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาทำความสะอาดลานเอนกประสงค์อำเภอเมืองสระแก้ว หรือ สนามกีฬาเทศบาล อบจ.เดิม ข้างสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว โดยมี นายประทีป ประยูรยิ้ม ปลัดอำเภอเมืองสระแก้ว รักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองสระแก้ว เป็นประธาน และกล่าวน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ มีนายแพทย์ภูวดล กิตติวัฒนาสารผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว กล่าวรายงาน ซึ่งมีจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาสถานที่จอดรถดังกล่าว จำนวนกว่า 300 คน

นายแพทย์ภูวดล กิตติวัฒนาสาร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว กล่าวว่า การพัฒนาทำความสะอาดครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมที่สำคัญอีกวาระหนึ่ง ที่พสกนิกรชาวอำเภอเมืองสระแก้ว ได้ร่วมกันแสดงความกตัญญูกตเวที และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ที่ทรงห่วงใยประชาชนและมีพระราชปณิธานที่จะสืบสานรักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้หน่วยงานราชการในพระองค์ ร่วมกับส่วนราชการต่าง ๆ และประชาชนทุกหมู่เหล่า ที่มีจิตอาสาจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ในพื้นที่ต่าง ๆ

“สำหรับการพัฒนาสวนสาธารณะ เทศบาลเมืองสระแก้วในครั้งนี้ เป็นการจัดเตรียมพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์และเป็นที่พักผ่อนให้แก่ผู้มารับบริการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ซึ่งจะมีการก่อสร้างอาคารเพิ่มภายในโรงพยาบาลฯ เร็ว ๆ นี้ ทั้งนี้ โรงพยาบาลฯได้จัดเตรียมรถรางรับ-ส่ง ผู้มาใช้บริการโรงพยาบาลฯ เรียบร้อยแล้ว จำนวน 2 คัน ด้วย ” ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว กล่าว

 

—————————

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"