X

หวั่นฆ่าตัดตอน”ไอ้โล๊ะ” ผู้ต้องหาปากสำคัญ ที่ปรากฏภาพ 1 ใน 4 ทีมฆ่าโหดเจ้าแม่ตลาดโรงเกลือ

สระแก้ว – หวั่นฆ่าตัดตอน”ไอ้โล๊ะ” ผู้ต้องหาปากสำคัญ ที่ปรากฏภาพ 1 ใน 4 ทีมฆ่าโหดเจ้าแม่ตลาดโรงเกลือและสามี หลังมีผู้พบหลบหนีข้ามไปฝั่งเขมร บ้านบังเบง อ.มาลัย จ.บันเตียเมียนเจย

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีฆาตกรรมฆ่าปาดคอและแทง”เจ๊สายันต์”และสามี เจ้าแม่ตลาดโรงเกลือในบ้านพักพื้นที่ ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เมื่อค่ำวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม 1 ใน 4 ผู้ต้องหา ที่ปรากฏภาพในกล้องวงจรปิดได้แล้ว 1 ราย คือ นายวิชัย หรือ”ต่อ” พุ่มเรือง เป็นเจ้าหน้าที่ของเทศบาลแห่งหนึ่ง พร้อมทั้งขยายผลจนสามารถขอศาลจังหวัดสระแก้ว เพื่อออกหมายจับเพิ่มเติมอีก 3 ราย เมื่อวันที่ 10 ก.พ.61 ประกอบด้วย นายวิชิต หรือ”โล๊ะ” อินทร์แก้ว และ นายเกีย หรือ”เจีย” กับ นายลุน ไม่ทราบนามสกุล ชาวกัมพูชาอีก 2 คน ในข้อหา กระทำความผิด ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ,เป็นคนไทยออกไปและเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผย ได้ระบุว่า ขณะนี้นายวิชิต หรือ”โล๊ะ” อินทร์แก้ว หลบหนีออกนอกประเทศไปยังฝั่งประเทศกัมพูชา และกบดานอยู่พื้นที่บ้านบังเบง อ.มาลัย จ.บันเตียเมียนเจย โดยเข้า-ออกประเทศไทยและกัมพูชาอยู่หลายครั้งหลังจากก่อเหตุโดยไม่ผ่านขั้นตอนตรวจคนเข้าเมือง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่า มีการเข้าออกประเทศกัมพูชาจริง และจากรูปพรรณสัณฐานตรงกับบุคคลในภาพวงจรปิดกลุ่มบุคคลที่เข้าไปก่อเหตุฆาตกรรม นางสายันต์ จันทา อายุ 64 ปี เจ้าแม่ตลาดโรงเกลือ และนายพิพัฒน์ ตั้งพงศ์ทอง อายุ 71 ปี จนนำมาสู่การออกหมายจับดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบถามชาวบ้านซึ่งรู้จักกับ นายวิชิต หรือ “โล๊ะ” อินทร์แก้ว บอกว่า นายวิชิต หรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า ไอ้โล๊ะ มีบ้านอยู่ในหลายพื้นที่ เคยมีคดีติดตัวหลายคดีโดยเฉพาะคดียาเสพติดในช่วงที่ผ่านมา เคยเข้าไปทำหน้าที่เก็บเงินค่าห้องน้ำในตลาดศรีเพ็ญ และพักอาศัยอยู่บริเวณตลาดเป็นประจำ ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเข้าประกบตัวผู้ต้องหารายนี้อยู่โดยมีเจ้าหน้าที่กัมพูชาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นกุญแจสำคัญที่จะสาวไปถึงตัวผู้บงการได้ อีกทั้งเกรงว่า ผู้ต้องหาจะถูกฆ่าตัดตอนไปเสียก่อน หากเป็นเช่นนั้น จะส่งผลให้การติดตามคดีจะยากลำบากมากขึ้นแน่นอน.

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"