แน่ใจหรือว่าถนน !! สั่งแก้ไขเร่งด่วนถนนพัง ชาวบ้านเดือดร้อนแรมปี

สั่งแก้ถนนพังที่สระแก้ว

สระแก้ว – สั่งแก้ไขเร่งด่วนหลังชาวบ้านเดือดร้อนแรมปี ถนนในพื้นที่เขตเมืองสระแก้วถูกปล่อยให้ชำรุดทรุดโทรม เป็นหลุมเป็นบ่อ และแตกร้าวมานาน

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 31 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพรพจน์ เพ็ญพาส ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วย นายธีระชัย ลิ้มประสิทธิศักดิ์ นายอำเภอเมืองสระแก้ว พ.อ.เฉลิม เนียมช่วย รองผู้อำนวยการ กอ.รมน.สระแก้ว นายพีระพงศ์ หมื่นผ่อง หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.สระแก้ว ร่วมกันตรวจสอบถนนสายจากสี่แยกสระแก้วมุ่งหน้าไปท่าแยก เนื่องจากมีสภาพชำรุดทรุดโทรมอย่างหนัก เป็นหลุมเป็นบ่อ และแตกร้าวมานาน จนชาวบ้านในพื้นที่ร้องเรียนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วลงพื้นที่จริงเสร็จสิ้น ได้สั่งการไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเข้าดำเนินการซ่อมแซมแก้ไขอย่างเร่งด่วนทันที เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน โดยการดำเนินการเร่งด่วนหลังจากนี้ นายตระกูล สุขกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสระแก้ว ได้ส่งเจ้าหน้าที่กองช่างนำดินลูกรังและเครื่องจักรเข้าไปปรับพื้นที่ถนนให้สามารถใช้งานได้ชั่วคราวก่อน

ส่วนการก่อสร้างปรับปรุงถนนแบบถาวรนั้น ขณะนี้ได้รับแจ้งจากทางองค์การบริหารส่วนตำบลหนองบอนว่า ได้รับอนุมัติงบปรับปรุงถนนจำนวน 9.7 ล้านบาทแล้ว อยู่ระหว่างประมูลหาผู้รับเหมา คาดว่า ภายใน 3 สัปดาห์จะสามารถดำเนินการก่อสร้างได้ทันที

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น