หวิดเกิดโศกนาฏกรรม!! รถนักเรียนเทคนิคยางระเบิดลงข้างทาง นักเรียนเจ็บ 19 ราย

สระแก้ว – เกิดอุบัติเหตุนักเรียนเทคนิค เกิดยางระเบิดลงข้างทาง ส่งผลนักเรียนเจ็บ 19 ราย ท้องที่ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

เมื่อช่วงสายวันที่ 15 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วและร่วมกตัญญูจุดวัฒนานคร และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วัฒนานคร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะรับ-ส่งนักเรียนเกิดเสียหลักลงข้างทาง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 19 ราย เป็นหญิง 11 คน ชาย 8 คน โดยสถานที่เกิดเหตุอยู่ก่อนถึงด่านตรวจหนองกุง กองกำลังบูรพา อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว จึงเดินทางไปตรวจสอบและเร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ นำส่ง รพ.วัฒนานครอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เป็นรถรับส่ง-นักเรียนของวิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว ขณะเกิดเหตุมีนักเรียนนั่งมา 19 คน หมายเลขทะเบียน นข-3100 สระแก้ว มีนายกิตวงษ์ วงหาญ เป็นผู้ขับขี่ ให้การว่า ขณะขับรถมาได้เกิดยางระเบิด และเสียหลักลงข้างทางริมถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 33 บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยบูรพาวิทยาเขตสระแก้ว ตำบลวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว รถยนต์ได้รับความเสียหายจำนวนมาก และทำให้มีนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว ได้รับบาดเจ็บเบื้องต้น จำนวน 5 ราย นอนรักษาตัวที่ รพ.วัฒนานคร 4 ราย และส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพร.สระแก้ว 1 ราย

—————————

ภาพโดย/มูลนิธิร่วมกตัญญู ,สว่างสระแก้ว
ข่าวโดย/อารียา สำราญ ทีมข่าวสระแก้ว

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"