X

กระหน่ำฟันสยอง!! เพื่อนกันผัวเก่าฟันผัวใหม่เละเสียชีวิตคาที่

ปราจีนบุรี – เกิดเหตุฆาตกรรมโหด ผัวเก่าฟันผัวใหม่เละเสียชีวิตคาที่หลังกินเหล้าด้วยกันจนเมา ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนกันและถกเถียงกันเรื่องตัดและคัดแยกไม้

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 4 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ประสิทธิ ภักดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุมีคนใช้มีดฟันกันเสียชีวิตคาที่ ที่หน้าบ้านเลขที่ 166 ม.7 ต.สัมพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร กำลังตำรวจและชุดสืบสวน ในที่เกิดเหตุพบผู้ตายนอนหงายจมกองเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยมีชาวบ้านมุงดูนับสิบคน ทราบชื่อผู้ตาย นายประเสริฐ พุทธสวรรค์ อายุ 58 ปี ถูกของมีคมฟันที่ลำตัว- หัว 8 แห่ง เป็นแผลฉกรรจ์ นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบมีดขอยาว 30 ซม.ด้ามไม้เปื้อนเลือดวางอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมา มีนายศรีนวล สมประสิทธิ์ อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว เดินทางไปพบกับผู้ใหญ่บ้านและบอกว่า ตนเองเป็นคนใช้มีดฟันผู้ตายถึงแก่ชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.นาดี โดยผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตายนั่งกินเหล้าด้วยกันที่หน้าบ้าน ซึ่งผู้ตายเคยเป็นสามีของภรรยาตนเองมาก่อน และคบหาเป็นเพื่อนกันมาหลายปี และไปมาหาสู่กันประจำ วันนี้ผู้ตายกับตนคุยกันเรื่องคัดไม้ยูคาลิปตัสและเถียงกัน จากนั้นได้มีการถกเถียงและท้าทายกันไปมา ผู้ตายพูดว่า “แน่จริงมึงฆ่ากูสิ”และเถียงกันไม่หยุด ทั้งสองต่างถือมีดขอทั้งคู่ จังหวะนั้นตนไม่ได้สติ ใช้มีดขอกระหน่ำฟันผู้ตายไม่ยั้ง จากนั้นเดินผละไปอึดใจ ต่อมาจึงตัดสินไปบอกผู้ใหญ่บ้านว่า ตนเองฟันผู้ตายไม่รู้ว่าตายหรือไม่ และมาดูพบว่า ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวนอนเสียชีวิตจมกองเลือดในที่เกิดเหตุ

นายอุดม พุทธสวรรค์ น้องชายผู้ตาย กล่าวว่า ตนนาน ๆ จะมาหาพี่ชายครั้งหนึ่ง และเคยเห็นทั้งสองกินเหล้าด้วยกัน ไปรับจ้างตัดไม้ยูคาด้วยกันประจำ ๆ และทั้งสองเป็นคนชอบกินเหล้าด้วยกันแทบทุกวัน ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็น กระทั่งผู้ก่อเหตุบอกใช้มีดฟันพี่ชายตนจนเสียชีวิต และตนเองรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

————————
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์, ลักขณา สีนายกอง

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"