รถบรรทุก 18 ล้อไหลทับหนุ่ม 26 ปี ดับอนาถ

ปราจีนบุรี – เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ไหลทับหนุ่มวัย 26 ปี เจ้าของรถเสียชีวิตคาที่

เมื่อวันที่ 12 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เอี่อมอ่อน ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ไหลทับคนเสียชีวิต บริเวณบ้านโปร่งไผ่ ม.6 ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นนำกำลังรุดตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยถึงจุดเกิดเหตุ เบื้องต้น พบว่า ในจุดเกิดเหตุมีอาสาสมัครกู้ภัยที่มาถึงก่อนกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ (CPR) อยู่ที่เกิดเหตุ พบเป็นชาย 1 ราย นอนหมดสติไม่มีชีพจร ทางอาสาสมัครกู้ภัยฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี จึงช่วยกันปฐมพยาบาลยื้อชีวิตผู้บาดเจ็บ โดยการทำ CPR แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตลงในจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ อาสาสมัครฯ ได้ร่วมตรวจสอบเอกสาร ทราบชื่อต่อมาคือนายไกรวิทย์ กงแก้ว อายุ 26 ปี เลขที่ 159 ม.12 ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เบื้องต้นรายละเอียดทราบว่า ผู้เสียชีวิตนั้นคือเจ้าของรถบรรทุกคันดังกล่าว แต่ได้จอดรถบริเวณที่เป็นเนิน แล้วจังหวะนั้นได้ลงเดินเข้าไปในอู่ซ่อมรถ จังหวะนั้นเห็นรถไหลจึงรีบวิ่งมาเพื่อจะมาหยุดแต่เกิดพลาดท่า ลื่นล้มไหลเข้าไปช่วงบริเวณล้อรถ ประกอบกับตัวเองเป็นคนรูปร่างใหญ่ จึงหนีออกไม่ทัน ทำให้ล้อรถเหยียบเข้าบริเวณลำตัว

โดยคนที่เห็นเหตุการณ์ ได้รีบเข้าช่วยเหลือและรีบโทรแจ้งอาสาสมัครกู้ภัยฯ มาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเนื่องจากผู้บาดเจ็บอาการสาหัส หมดสติ ไม่มีชีพจร ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จะมาถึงและยืนยันจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี ว่าเสียชีวิตแล้วในจุดเกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวนจะเชิญตัวผู้เห็นเหตุการณ์ไปให้ปากคำข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างแน่ชัดอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จะได้ติดต่อญาติมารับร่างผู้เสียชีวิตที่ รพ.กบินทร์บุรี เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลทางพิธีศาสนาต่อไป

——————————–
ภาพ/อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯ
ข่าวโดย/ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น