พัทลุง-สามีวัยรุ่นโหดใช้จอบตีภรรยาสาวก่อนนำศพใส่ชุดคอกขนหมูเตรียมนำไปทิ้ง ตำรวจจับได้เสียก่อน

สามีวัยรุ่นโหดใช้จอบตีภรรยาสาวก่อนนำศพใส่ชุดหมูเตรียมนำไปทิ้งตำรวจจับได้เสียก่อน

สามีวัยรุ่นโหดใช้จอบตีภรรยาสาวก่อนนำศพใส่ชุดคอกขนหมูเตรียมนำไปทิ้ง ตำรวจจับได้เสียก่อน

เมื่อวันที่ 13 กย.2563 ร.ต.อ.พีรเชษฐ์ เสริมแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นาขยาด รุดที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบหญิงสาวถูกฆ่านำศพยัดในคอกขนหมู ก่อนปิดทับด้วยเสื้อผ้าแล้วปิดด้วยกระดาษลัง พื้นที่ข้างบ้านเลขที่ 42 หมู่ 6 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง แพทย์เวร รพ.ควนขนุน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ้านหลังดังกล่าว พบศพ น.ส.กชกร ทองดี อายุ 23 ปี สภาพถูกตีด้วยของแข็งเข้าใบหน้าและท้ายทอย อยู่ในคอกขนหมู โดยมีรอยเลือดตามทางเดินเท้าลากเป็นทางยาว และมีการใช้ไฟเผา นำดินมาปกปิดรอยเลือด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ที่สระนํ้าพบจอบ 1 เล่ม ส่วนในสวนยางพาราหลังบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถจยย.ของผู้ตายจอดอยู่ พร้อมโทรศัพมืออีก 1 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพบว่า ก่อนที่ น.ส.กชกร จะเสียชีวิต ได้มาหาสามีชื่อ นายนัฐกร ดำสินต์ อายุ 20 ปี ซึ่งหายไปหลังเกิดเหตุ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปเจอขณะหลบช่อนตัวที่บ้านญาติในบริเวณใกล้จุดที่เกิดเหตุ จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ จากการสอบสวน นายนัฐกร ซึ่งยังให้การปฎิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ก็พยายามสอบเค้นนานนับชั่วโมง กระทั่งรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าภรรยาเอง โดยอ้างว่า เมื่อคืนตนได้โทรให้ภรรยามาหาที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนที่จะมีปัญหากัน เพราะภรรยาจะขอแยกทางกับตน จนเกิดความโมโห ซึ่งขณะที่ภรรยากำลังขึ้นคล่อมรถจยย.เพื่อกลับบ้าน ตนก็ได้หยิบจอบทุบเข้าที่ศีรษะ 1 ครั้งจนล้มลงแล้วตีซ้ำไปอีกหลายทีจนเสียชีวิต

จากนั้นตนก็นำศพใส่คอกขนหมูตั้งใจจะเอาไปทิ้ง แต่สว่างเสียก่อนและกลัวคนมาเห็น จึงเอามาวางไว้ข้างบ้าน แล้วจะนำไปทิ้งทีหลัง แล้วตนก็หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านญาติ กระทั่งมีคนมาพบศพดังกล่าว และถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

ภาพ ณรงค์ศักดิ์ บุญน้อย
ข่าว ไสว รุยันต์

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดพัทลุง กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น