X

หนุ่มควบกระบะเสยคอสะพานลอยก่อนพุ่งเข้าเพิงพักศาลาวินมอเตอร์ไซค์บาดเจ็บสาหัส 

ปทุมธานี หนุ่มควบกระบะเสยคอสะพานลอยก่อนพุ่งเข้าเพิงพักศาลาวินมอเตอร์ไซค์บาดเจ็บสาหัส 

วันที่ 29 มีนาคม 2561 ร.ต.ท.สุรภัทร์ รัตนตรัยวงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนราวสะพานและศาลาเพิงพักพิงมอเตอร์ไซค์รับจ้าง บริเวณปากทางเข้าซอยดี ถนนรังสิต-นครนายก มุ่งหน้าธัญบุรี ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งและอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเพื่อให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะวีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บฉ-1782 มุกดาหาร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และได้รับเสียหาย นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ ได้ถูกคอนโซลกดทับ ที่บริเวณขาทั้งสองข้าง ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิตพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างและนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ และนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2 ทราบชื่อต่อมาคือ นายสัญญา ฐานทองดีอายุ 29 ปี ชาวจังหวัดมุกดาหาร

ทางนายธนกฤต ขำวิชัย อายุ 38 ปี พลเมืองดีขับตามหลังมาบอว่า ก่อนเกิดเหตุได้ มีรถ 2-3 คัน ได้ขับแข่งกันมา ตั้งแต่ยูเทิร์นจุดกลับรถเทยิ่น และขับขึ้นสะพานคลอง 2 ที่มาด้วยความรวดเร็ว จากนั้นรถได้เกิดเสียหลัก พุ่งชนกับคอสะพานลอยคนข้ามถนน ก่อนที่จะพุ่งชนเพลิงพักวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง จนได้รับความเสียหายและมีคนขับ ติดอยู่ภายในรถ จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยทราบ

อำนาจ โรจน์รักษ์ / รายงาน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี