X

ปทุมธานี ตำรวจแจ้ง 4 ข้อหา หญิงเมาขับรถหรูป้ายแดงย้อนศรและทำร้ายตำรวจ

ปทุมธานี ตำรวจแจ้ง 4 ข้อหา หญิงเมาขับรถหรูป้ายแดงย้อนศรและทำร้ายตำรวจ

วันที่ 8 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีเพจเจ๊ม้อยV Plus ได้แชร์คลิปวีดีโอผู้หญิงเมาขับรถเบนซ์ป้ายแดงและทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีข้อความระบุว่าสภาพเช่นนนี้ก็ไม่ไหว ไล่ทำร้ายร่างตำรวจ รู้มัยว่าลูกใคร เหนื่อยก็กลับไปพัก อย่าสร้างความรำคาญให้คนอื่นค่ะ สงสารตำรวจ สภ.คูคต คุณรู้ไหมครับว่าน้องเขาลูกไคร

ต่อมาทางด้านเพจสถานีตำรวจภูธรคูคตได้ชี้แจงว่าสภ.คูคต ขอเรียนให้ทราบว่า ตามที่ปรากฏคลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ ที่มีหญิงขับรถยนต์เก๋งเมอร์ซีเดซเบนซ์ สีขาว มีลักษณะอาการมึนเมาสุราและได้ใช้รองเท้าตบตีทำร้ายร่างกายตำรวจนั้น สภ.คูคต ขออนุญาตแจ้งให้ทราบดังนี้ เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เวลาประมาณ 21.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคตได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ขับย้อนศร ถนนลำลูกกา ข้างสนามกีฬาธูปะเตมีย์และมีอาการคล้ายคนเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

 

พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์สีขาว จอดอยู่ในทิศทางสวนทิศทางการจราจร หันหน้าเข้าหารถยนต์กระบะ และได้มีผู้ขับขี่เป็นหญิงอายุ 35 ปี ลงจากรถและต่อว่าผู้ขับขี่รถกระบะ และทุบรถกระบะคันดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จราจรเห็นว่ามีอาการเมาสุรา จึงได้แจ้งแก่หญิงคนดังกล่าวว่าขับรถย้อนศรและมีอาการเมาสุรา ต้องไปตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์ ซึ่งหญิงคนดังกล่าวจึงพยายามขับรถหลบหนีแต่ไม่สามารถสตาร์ทรถได้ จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.คูคต และเจ้าตำรวจจราจรกลาง ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาได้มาช่วยระงับเหตุ และถูกผู้ต้องหาทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยใช้รองเท้าตีเข้าบริเวณหน้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ภายหลังจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ได้เกินเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด จึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดี ในข้อหา 1.ขับขี่รถในขณะเมาสุรา 2.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย 3.ทำร้ายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ 4.ทำให้เสียทรัพย์ ตามคดีอาญาที่ 1/2565 ลงวันที่ 1 มกราคม 2565 พ.ต.อ.มนัสเวท ทองอิ่ม ผกก.สภ.คูคต

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี