X

รวบหัวขโมยก่อคดีโชกโชนนั่งเสพยารอบุกเข้าบ้านสาว!(คลิป)

ชัยภูมิ – ก่อนที่โจรรายนี้จะถูกกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้และสาวเจ้าของบ้านรีบโทรแจ้ง จนท.ตร.บุกเข้ารวบตัวได้ทันควันก่อนที่กำลังจะขับรถหลบหนีออกจากบ้านเกิดเหตุ พร้อมแจ้ง 3 ข้อหาหนัก พบเคยก่อเหตุมีคดีติดคุกมาแล้วโชกโชน!

วันนี้ ( 18 พ.ค.65 )  ความคืบหน้ากรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า Chompunut Pimsin โพสต์ข้อความระบุว่า บุคคลภายนอกบุกรุกเข้าบ้านพักอาศัยส่วนบุคคล โชคดีเอะใจเปิดดูกล้อง น้องสาวนอนเล่นอยู่ในห้องนอนคนเดียวถ้าไปช้ากว่านี้ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นพฤติกรรมน่ากลัวมาก ตอนนี้จับตัวได้แล้วจะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

โดยมีข้อมูลเพิ่มเติมนะคะคนร้ายชื่อ พีช อายุ 31 ปี อยู่บ้านหนองบัวใหญ่ ม.7 พึ่งพ้นโทษออกจากคุกคดีลักทรัพย์ เคยมีโทษคดีข่มขืนคนแก่ที่บ้านแปรง ด่านขุนทดเป็นข่าวใหญ่ เมื่อปี 60 มาแล้ว คนร้ายมานั่งเสพยาบ้ารอหลังห้องน้ำตอนที่แฟนยังไม่ออกบ้าน อุกอาจมากค่ะ เคยติดคุกก่อคดีซ้ำๆ คนแบบนี้ไม่ควรมีที่ยืนในสังคมค่ะ ช่วยกันระวังด้วยนะคะ #ขอบคุณข้อมูลจากทุกๆคนที่ช่วยแชร์นะคะยิ่งรู้ประวัติยิ่งน่ากลัว #บุคคลอันตราย #ภัยใกล้ตัว #ขอบคุณพ่อกะพี่เปิ้ลและหลานๆ มากวิ่งไปช่วยดูได้ทันเวลา

ล่าสุดเช้าวันนี้ ( 18 พ.ค.65 ) ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม น.ส.ชมพูนุช พิมพ์สิน อายุ 27 ปี เจ้าของบ้านเลขที่165/6 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว เล่าให้ฟังว่า ในวันที่เกิดเหตุเมื่อช่วงใกล้เที่ยงกลางวันแสกๆวันที่ 17 พ.ค.65 ที่ผ่านมา ตนให้แฟนมาส่งข้าวหลังจากที่ทำงานที่อยู่ไม่ห่างจากบ้าน หลังจากนั้นตนจึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดูแฟน แต่พบว่ามีชายรายดังกล่าวได้เดินเข้ามาในบ้าน ตนจึงได้บันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านเพื่อที่จะเอาไว้เป็นหลักฐาน ก่อนรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาจับกุมตัวได้อย่างรวดเร็วก่อนที่ผู้ก่อเหตุรายนี้จะขี่ รถยย จักรยานยนต์( จยย.) หลบหนีที่บริเวณหน้าบ้านตัวเอง และนำคลิปมาโพสต์ไว้เตือนภัยในเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่อยู่บ้านลำพัง

และล่าสุดวันนี้ทางด้าน พ.ต.อ.อาทิตย์  ฉัตรชัยรัตนเวช ผกก.สภ.จัตุรัส หลังรับแจ้งได้ประสานสายตรวจเข้าไปตรวจสอบและจับกุมนายโชคดนัย ลือแสน อายุ 33ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 220 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองบัวใหญ่ อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ หลังจากที่กำลังจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนี ซึ่งจับตัวได้บริเวณหน้าบ้านของผู้เสียหาย ก่อนคุมตัวส่ง พ.ต.ท.ประสิทธิ์  อุตรส รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.อำเภอจัตุรัส คุมตัวไปตรวจสารเสพติดในร่างกาย ก่อนที่จะพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย และคุมตัวมาสอบสวนในเบื้องต้น ก่อนที่วันนี้ได้แจ้งดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้รวม 3 ข้อหา 1.)ลักทรัพย์ในเคหะสถาน 2.)ลักทรัพย์โดยแปลงตัวหรือปลอมตัวเป็นผู้อื่น มอมหน้าหรือทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้ 3.)เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (หรือ ยาบ้า) ก่อนคุมตัวฝากขัง เพื่อรวบรวมรวมพยานหลักฐานส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สุทธิพงศ์ เสฏฐรังสี

สุทธิพงศ์ เสฏฐรังสี

น้อมรับการทำหน้าที่สื่อเพื่อประชาชนมายาวนานกว่า25ปีเพื่อชาวชัยภูมิพร้อมเป็นเครือข่ายการทำหน้าที่สื่อมวลชนที่ดีในนามสมาคมนักข่าวจังหวัดชัยภูมิและชมรมสื่อมวลชนชัยภูมิพร้อมรับใช้ชาวชัยภูมิและเป็นเวทีให้กับประชาชนทุกท่านตลอดไปมีอะไรเดือดเนื้อร้อนใจติดต่อมาที่ทีมงาน77ข่าวเด็ดชัยภูมิเราได้หรือที่[email protected]