สุดเจ๋ง ทต.นาหนาด จัดรถพุ่มพวง ตระเวนปันสุขส่งถึงบ้าน สู้โควิด

นครพนม – สุดเจ๋ง ทต.นาหนาด จัดรถพุ่มพวง ตระเวนปันสุขส่งถึงบ้าน สู้โควิด ลุยแจกถึงชุมชนวันต่อวัน ตั้งเป้าช่วย ลดค่าครองชีพ ผู้ขาดแคลน เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ที่เทศบาลตำบลนาหนาด อ.ธาตุพนม จ.น […]

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังปฏิบัติการตรวจสอบสถานประกอบการโลจิสติกส์ เพื่อสกัดกั้นยาเสพติด

เชียงราย-หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 2 ร่วมกับ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 31 จังหวัดเชียงราย ปล่อยชุดปฏิบัติการตรวจสอบสถานประกอบการโลจิสติกส์ในพื้นที่ เพื่อสร้างความรับรู้ บังคับใช้กฎหมาย และสร้างความ […]

ตำรวจไล่ติดตาม 2 หนุ่มชิ่งรถ จยย.หนี เพราะมียาไอซ์ในตัวจนรถแหกโค้ง

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Thirayut Soontornworaseth ได้ลงคลิปพร้อมข้อความว่า “ตำรวจจับโจร อย่างกับดูหนัง #เสียงเมียกรูตื่นเต้นกว่าโจรอีกกกกก ลุ้นหนักมาก” ซึ่งในคลิปเป็นภาพเหตุการณ์ เจ้าหน้า […]

เจ้าหน้าที่และประชาชนร่วมช่วยกันปลูกป่าพื้นที่เสื่อมโทรมตำบลแม่สลอง

เชียงราย-หน่วยงานทุกภาคส่วน ร่วมไปถึงประชาชน ช่วยกันปลูกป่า ในพื้นที่เสื่อมโทรม ตำบลแม่สลองนอก วันที่ 29 พ.ค.63 ร้อย.ทพ.3109 ฉก.ทพ.31 จัดสถานที่และ ร่วมเปิด “โครงการปลูกป่าตามพระราชเสาวนีย์การบำ […]

ไฟไหม้โรงเห็ดวอด 2 หลัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ราชบุรี   เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 29 พ.ค. 63 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลตำบลเขางู  อ.เมือง  จ.ราชบุรี   ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้โรงเห็ดหูหนู ที่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 6  ต.เจดีย์หัก  อ.เมือง   จ.ราชบุรี  จ […]

ชาวบ้านโวย ผู้รับเหมา ออป.ใช้ยาฆ่าตอยูคา กระทบหาอาหารป่า ฝนชะหน้าดินลงแหล่งน้ำ

อุบลราชธานี-ชาวบ้านโวย ผู้รับเหมา ออป.ใช้ยาฆ่าตอยูคา กระทบหาอาหารป่า ฝนชะหน้าดินลงแหล่งน้ำ ชาวบ้านในตำบลสร้างถ่อ อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นที่ตั้งของป่าสงวนดงชี ที่องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ กระทร […]

ชาวเกาะล้านเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยว 1 มิ.ย. คุมเข้มแนวทางป้องกันโควิด

ที่ จ.ชลบุรี ชาวเกาะล้านเตรียมตัวต้อนรับนักท่องเที่ยว พร้อมรับแนวทางการป้องกันแพร่ระบาดโควิดเข้มข้น ตั้งแต่ท่าเรือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ จากการแพร่ระ […]

ครูหื่นข่มขืนหลานนอนคุก อัตราโทษสูงเกรงหลบหนี  ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

นครพนม – จากกรณี วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.00 น. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครพนม นำหมายศาลจังหวัดนครพนม ที่ จ.59/2653 ลงวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 เข้าจับกุมตัวนายวีระชัย คำแพงดี อายุ 52 ปี เป็นค […]

แรงงานเมียนมาทยอยเดินทางกลับประเทศ จัดการคัดกรองอย่างเข้มงวด

เชียงราย-แรงงานเมียนมาที่ตกค้างในประเทศไทย ทยอยเดินทางกลับผ่านสะพานแห่งที่ 2 อำเภอแม่สาย และยังมีคนไทยที่ติดค้างเมียนมา เดินทางกลับ 4 คน   วันที่ 29 พ.ค.2563 บริเวณด่านพรมแดนสะพานแห่งที่ 2 ไทย-เม […]

ภาคเอกชนท่องเที่ยวระนอง จัดซ้อมแผนรับนักท่องเที่ยว พร้อมรับมือและฟื้นท่องเที่ยว

ภาคเอกชนท่องเที่ยวระนอง จัดซ้อมแผนรับนักท่องเที่ยว พร้อมรับมือและฟื้นท่องเที่ยว ระนอง-ภาคเอกชนด้านการท่องเที่ยวของ จ.ระนอง รวมตัวจัดซ้อมแผนรับนักท่องเที่ยวขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมรับมือและฟื้นท่องเที่ยวห […]

1 2 3 4,546