ต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถยนต์ ถนนสายแม่สอด – อุ้มผาง แม่ ลูกชาย หลานตายคารถ

ฝนถล่มอุ้มผางหนัก ทำต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถยนต์ ถนนสายแม่สอด – อุ้มผาง  แม่ ลูกชาย และหลานเสียชีวิตคารถ

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2564 ช่วงเวลากลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. และหมวดการทาง สังกัด แขวงทางหลวงตาก เขต 2 อ.แม่สอดตาก ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 115 ถนนสาย อ.แม่สอด – อ.อุ้มผาง เขตตำบลโมโกร โดยมีต้นไม้ใหญ่มากขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่มากล้มทับรถยนต์ยี่ห้อฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียน ขย.1355 เชียงใหม่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 3 ศพ ติดคาในรถยนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานกับหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ศูนย์กู้ภัยอำเภออุ้มผาง -หมวดทางหลวงคีรีราษฎร์ แขวงทางหลวงตากที่ 2 แม่สอด เร่งเข้าไปช่วยเหลือโดยใช้เหล็กตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมา 3 คน พบว่า เป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน มีสถานะเป็นแม่ ลูก และหลาน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ครอบครัวนี้ได้นำรถยนต์ไปซื้อของที่ อ.แม่สอด จากนั้นได้เดินทางกลับ และในระหว่างทางมีฝนตกลงมาอย่างหนัก และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุต้นไม้ใหญ่ล้มทับทันที

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดไปส่งชันสูตรศพที่โรงพยาบาลอุ้มผางแล้ว ส่วนสภาพรถยนต์ได้รับความเสียหายมาก เนื่องจากต้นไม้มีขนาดใหญ่ และล้มทับลงกลางรถพอดี ซึ่งในระหว่างเกิดเหตุ ทำให้กระแสไฟฟ้าดับ และมีรถยนต์ติดบนถนนสายแม่สอดอุ้มผางจำนวนมาก

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี

สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี

เป็นผู้สื่อข่าวในพื้นที่ชายแดนไทย - เมียนมา จังหวัดตาก ในสังกัดสำนักข่าวต่างประเทศ และสำนักข่าวในประเทศ ทีี่ปฎิบัติงานข่าวด้านชายแดนไทย - เมียนมา มาอย่างยาวนาน โดยมีประสบการณ์ ในด้านการทำข่าวทั้งสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และหนังสือพิมพ์ ตลอดจนเว็บไซค์ และสื่อต่างๆ ที่ทันกับยุค ทันกับสมัยใหม่