X

แม่สอด ข่มขืนแล้วฆ่าเด็กหญิงพม่าอายุ 5 ขวบกว่าถูกมัดมือมัดเท้าไปทิ้งหลังหายไปกับน้าชาย

เด็กหญิงพม่าหน้าตาดีอายุ กว่า 5 ขวบ ถูกข่มขืน และมัดมือมัดเท้าไปทิ้ง หายไปกับน้าชาย ตร.แม่สอดระดมกำลังไล่ล่า จับผู้ต้องสงสัยได้ 3 คน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ว่า พันตำรวจเอกภูเบศ แสงอร่าม   ผกก.สภ.แม่สอด สั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปราม และชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปชันสูตรศพเด็กหญิงชาวเมียนมา อายุ 5 ขวบกว่า บริเวณชุมชนมูฮายีรีน ตำบลแม่สอด อ.แม่สอด หลังจากทางญาติไปแจ้งความว่า พบศพเด็กบริเวณชุมชน และพบร่องรอยจากการถูกทำร้าย มีเชือกมัดมือมัดเท้าและปลดเสื้อผ้าออก คาดว่า น่าจะถูกข่มขืนแล้วฆ่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกันพื้นที่ และรอตำรวจพิสูจน์หลักฐานจากตำรวจภูธรจังหวัดตากไปตรวจสอบ ขณะเดียวกันได้จัดกำลังตำรวจออกตามตามหาตัวคนร้าย ซึ่งคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ 3 คน โดยในระหว่างการรอชันสูตรศพนั้น มีชาวบ้าน ซึ่งส่วนมากเป็นชาวเมียนมา ได้ไปมุงดูห่างๆนับ 100 คน

 

 

ชาวเมียนมาในย่านเดียวกันแจ้งว่า เด็กหญิงหายไปตั้งแต่เวลา 19.00 น. วันที่ 3 กรกฎาคม 63 ยังไม่กลับมา และมาพบศพเหมือนเอาศพไปทิ้งเช้าวันนี้ สำหรับเด็กหญิงดังกล่าวทราบชื่อต่อมาคือ ด.ญ.ฮูจีน่า อายุ 5 ขวบกว่า เป็นเด็กหน้าตาดี มีนายฮาซิม เป็นพ่อเด็ก นางราฮีมา เป็นแม่ และก่อนเกิดเหตุ ด.ญ.ฮูจีน่า ได้ออกไปเล่นนอกบริเวณบ้านในตอนเย็น จากนั้นมีผู้เห็น นายซาริม น้าชาย พาไป แต่ขากลับนายซาริมกลับมาคนเดียว ทำให้ทางพ่อแม่ระดมญาติ และเพื่อนบ้านไปค้นหาจนพบศพ

สำหรับนายซาริม เคยคิดคุกในประเทศเมียนมา มาแล้ว 7 ปีในข้อหาคดีข่มขืน จากนั้นจึงพ้นโทษ และออกมาอยู่กับญาติ คือ นางราฮีมา ที่เช่าอยู่ในแม่สอด และชาวบ้านต่างบอกว่า นายซาริมมีพฤติกรรมติดยาบ้า และเกิดอาการคุ้มคลั่งตลอด

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี

สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี

เป็นผู้สื่อข่าวในพื้นที่ชายแดนไทย - เมียนมา จังหวัดตาก ในสังกัดสำนักข่าวต่างประเทศ และสำนักข่าวในประเทศ ทีี่ปฎิบัติงานข่าวด้านชายแดนไทย - เมียนมา มาอย่างยาวนาน โดยมีประสบการณ์ ในด้านการทำข่าวทั้งสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และหนังสือพิมพ์ ตลอดจนเว็บไซค์ และสื่อต่างๆ ที่ทันกับยุค ทันกับสมัยใหม่