รวบหนุ่มคลั่ง ยิงปืนในบ้าน เข้าควบคุมตัวยึดทั้งปืนและยาบ้า

รวบหนุ่มคลั่ง

หนองบัวลำภู – รวบหนุ่มคลั่ง ยิงปืนในบ้าน เข้าควบคุมตัวยึดทั้งปืนและยาบ้า หลังได้ยินเสียงปืน กำนัน ผู้ใหญ่บ้านรีบประสานเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม  ใช้เวลากว่าสองชั่วโมงจึงคุมตัวได้

รวบหนุ่มคลั่ง

รวบหนุ่มคลั่ง

เวลา 12.30 น. วันที่14 ส.ค. 62 พล.ต.ต.ชนวีร์ ชมาฤกษ์ ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก. พ.ต.อ.ชนะเกียรติ วงศ์แสงเทียน ผกก.สภ.นากลาง
พ.ต.ท.สุมนชาย จำนงนิจ รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.สุภี พลดงนอก รอง ผกก.ป. สั่งการให้ พ.ต.ต.สุวิจักขณ์ จันทร์ไทยธชา สว.สส.สภ.นากลาง พร้อมตำรวจ สภ.นากลาง ร่วมกับ ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.หนองบัวลำภู จับกุม นายอนุชา  สุภะอุดร อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ที่ 2 ต.เก่ากลอย อ.นากลาง โดยตรวจยึดของกลางเป็นยาบ้า  15 เม็ด ปืนพกเบเรตต้า ขนาด 9 มม. 1 กระบอก ซองบรรจุกระสุน จำนวน 2 ซอง กระสุนปืน 9 ม.ม. 76 นัด  ตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด  นำมามอบให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีข้อหาเสพแะจำหน่ายยาบ้า  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต  และใช้อาวุธปืน

ทั้งนี้ได้มีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ในบ้านเลขที่ 32 หมู่ 2 บ้านกุดกระสู้  หลังชายในบ้านเกิดอาการคุ้มคลั่งเอะอะโวยวาย   นางวิไรวรรณ  สมชารี ผญบ.กุดกระสู้  ได้รับแจ้งจากชาวบ้านจึงประสานงานกับ นายสมพร ดานุรักษ์  กำนันตำบลเก่ากลอย  ให้ประสานตำรวจเข้ามาระงับเหตุ  ตำรวจ สภ.นากลางร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัด  จึงรุดมายังบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านสองชั้นปูนและไม้  เจ้าหน้าที่ปิดล้อมและเกลี้ยกล่อมนานกว่า 2 ชั่วโมง  นายอนุชา  จึงได้ส่งปืนให้กับเจ้าหน้าที่  แต่ยังไม่ยอมมอบตัว  เจ้าหน้าที่จึงใช้ยุทธวิธีเข้าจับกุมตัวได้บนชั้นสองของบ้าน  และตรวจค้นพบของกลางหลายรายการ  รวมทั้งยาบ้าที่วางอยู่ใต้เตาแก๊สชั้นล่างของบ้าน พบเศษยาบ้าบางส่วนถูกเผา  นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุน 2 ปลอกบนพื้นบ้านด้วย  หลังควบคุมตัวได้จึงนำไปตรวจยืนยันสารเสพติดและนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี

รวบหนุ่มคลั่ง

ข่าวอื่นในจังหวัดหนองบัวลำภู

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น