ทำแผนผัวฆ่าเมีย สาวขายเครื่องใช้ไฟฟ้า รับแทงเมียขณะลูกหลับ

ทำแผนผัวฆ่าเมีย

หนองบัวลำภู – ทำแผนผัวฆ่าเมีย สาวขายเครื่องใช้ไฟฟ้า รับแทงเมียขณะลูกหลับ ฉุนขาดชวนแฟนใหม่มากินข้าวถึงในห้อง แถมยังบอกเลือกคนใหม่ จะอยู่ยังไงก็ช่าง ฟิวส์ขาดคว้ากรรไกรจ้วงแทง ขณะที่ลูกชายตื่นขึ้นมาเห็นเหตุการณ์พอดี

ทำแผนผัวฆ่าเมีย

ทำแผนผัวฆ่าเมีย

เวลา 10.30 น. วันที่ 10 มิ.ย.62 พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ตร.หนองบัวลำภู พ.ต.ท.พีระศักดิ์ ชัยชนะโชติสิน รอง ผกก.สส รรท.ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู จัดกำลังคุมตัว นายนรา โสมพันธ์ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาไปทำแผนในที่เกิดเหตุหลังจากใช้กรรไกรแทง นางกิตติพร โสมพันธ์ อายุ 32 ปี พนักงานขายเครื่องไฟฟ้าเมียของตัวเองตายคาห้องเช่าที่ อ.เมืองหนองบัวลำภู แล้วพาลูกหลบหนีไปถูกจับกุมได้ที่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา นำตัวมาดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา โดยนายนรา รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ทำแผนผัวฆ่าเมีย
โดยก่อนไปทำแผน นายนรา ได้บอกกับ พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ตนเองอยู่กินกับผู้ตายสิบกว่าปีจดทะเบียนสมรสกันถูกต้อง เมื่อก่อนอยู่กันที่กรุงเทพ ตนขับรถ ผู้ตายทำงานโรงงาน จนกลับมาอยู่ที่บ้าน จ.สกลนคร ผู้ตายไปทำงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและได้มาอยู่ที่ จ.หนองบัวลำภู ได้ไม่นานตนก็มาหา มาพบว่าผู้ตายมีท่าทีเปลี่ยนไป กระทั่งก่อนวันเกิดเหตุตนได้เหมารถรับจ้างขนของมาพร้อมลูก จะอยู่อาศัยกับผู้ตายที่ห้องเช่าดังกล่าว

ทำแผนผัวฆ่าเมีย
แต่เมื่อมาถึงก็พบว่าผู้ตายติดต่อกับชายอื่น และได้ร่วมวงกินข้าวด้วยกันตอนค่ำ โดยก่อนกินข้าวผู้ตายได้ไปกับชายคนดังกล่าว เป็นระยะเวลานาน ก่อนจะกลับมากินข้าวร่วมกัน  จากนั้นชายคนนั้นได้ออกไป ตนได้พูดคุยกับผู้ตายและสังเกตุเห็นผู้ตายหวงกระเป๋า จึงแย่งเอาเข้าไปดูในห้องน้ำพบสิ่งของเหมือนอุปกรณ์เสพและมีกลิ่นยาบ้า จึงออกมาพูดคุยที่เตียง ประมาณสี่ทุ่มลูกชายนอนอยู่ติดผนังหลับไปแล้ว ตนนอนตรงกลาง ผู้ตายนอนอีกข้าง ตนได้พูดคุยปัญหากัน  ผู้ตายบอกว่าเลือกจะอยู่กับชายคนนั้น พูดให้ตนว่าจะอยู่ยังไงก็ช่าง ทำให้ตนเกิดอารมณ์โกรธคว้าเอากรรไกรตัดกระดาษที่อยู่หัวเตียง แทงผู้ตายและผู้ตายต่อสู้จนไปถึงหน้าห้องน้ำผู้ตายหยุดดิ้น ตนมองมาที่เตียงพบว่าลูกนั่งอยู่ จึงให้ลูกเก็บของ ตนเข้าไปอาบน้ำเก็บของแล้วพาลูกขับรถ จยย.หลบหนี เอากรรไกรไปทิ้งในป่าบนเขา แล้วพากันนั่งรถทัวร์ไปกรุงเทพ จนถุกจับกุมดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ที่นี่

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น