ชุดปราบยานากลาง รอจับพ่อค้ายาที่กระท่อมนา รวบ 2 ราย ได้ของกลางเยอะ

หนองบัวลำภู – ชุดปราบยานากลาง รอจับพ่อค้ายาที่กระท่อมนา รวบ 2 รายได้ของกลางเยอะ หลังรับเบาะแสจากชาวบ้านมาซุ่มดู เจอพ่อค้ายาทะยอยมาเลยโดนจับ

ชุดปราบยานากลาง

ชุดปราบยานากลาง

เวลา 16.30 น. ชุดปราบปรามยาเสพติดอำเภอนากลาง จ.หนองบัวลำภู มี พ.ต.ต.สุวิจักขณ์ จันทร์ไทยธชา สว.สส. สภ.นากลาง พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกับทหาร กกล.รส.หนองบัวลำภู มี จ.ส.อ.ครรชิต สุวรรณอำไพ ส.อ.วิฑูรย์ นามมา รับเบาะแสจากชาวบ้านว่ากระท่อมนาของ นายหนึ่ง อยู่ทางทิศตะวันออกบ้านทุ่งกุลาพัฒนา หมู่ 11 ต.เก่ากลอย อ.นากลาง มีวัยรุ่นซิ่งมอเตอร์ไซค์เข้าออกตลอดทั้งวัน สงสัยเป็นแหล่งซ่องสุมยาเสพติด จึงวางแผนเข้าตรวจสอบ พอไปถึงไม่พบใครอยู่ จึงซุ่มรอดู

ชุดปราบยานากลาง
ต่อมามีนายจีระศักดิ์ จันทิรักษ์ หรือหนึ่ง อายุ 44 ปี เจ้าของกระท่อม อยู่บ้านเลขที่ 181 หมู่ที่ 11 บ้านทุ่งกุลาพัฒนา ขับมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า X-1 สีดำ เข้ามาที่กระท่อม จึงได้ออกมาแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ นายหนึ่งพอเห็นถุึงกับหน้าซีดออกอาการ เจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบขวดแก้วพันเทปสีดำในกระเป๋ากางเกงลายพรางที่นายหนึ่งสวมอยู่ พบยาบ้า 155 เม็ด จึงตรวจค้นในไปพบยาบ้าในห้องนอนอีก 95 เม็ด รวมยาบ้า 250 เม็ด ยาไอซ์ 1.07 กรัม

ชุดปราบยานากลาง
ขณะเดียวกันก็ได้มี นายทวี สร้อยศรี อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 89 หมู่ที่ 11 บ้านทุ่งกุลาพัฒนา ขับรถเก๋งซูซุกิ สีบรอนซ์ ทะเบียน กค 7468 หนองบัวลำภู มาที่กระท่อมนา เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบพบซองยาบ้าที่ช่องประตูด้านข้างคนขับ จำนวน 5 เม็ด จึงคุมตัวไปตรวจค้นที่บ้านพบเงินสด 16,000 บาท ยาบ้าในกระเป๋าสตางค์สีส้มบนหลังตู้เย็นในบ้านอีก 5 เม็ด นำทั้งสองคนไปตรวจยืนยัน พบสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อเสพและมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี เบื้องต้น นายจีระศักดิ์ ให้ข้อมูลกับตำรวจว่าซื้อยาบ้ามาจากนายทวี ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนขยายผลหาแหล่งที่มาของยาเสพติดเหล่านี้กันต่อไป

ชุดปราบยานากลาง

ชุดปราบยานากลาง

ชุดปราบยานากลาง

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น