X
ยุทธการลุ่มภู

ยุทธการลุ่มภู ชุดปราบยาเสพติดอำเภอนากลาง รวบพ่อค้ายาสองราย

หนองบัวลำภู – ยุทธการลุ่มภู ชุดปราบยาเสพติดอำเภอนากลาง รวบพ่อค้ายาสองราย หลังรบแจ้งเบาะแสจากผู้ต้องขังในเรือนจำและชาวบ้าน ได้ของกลางทั้งยาบ้า ยาไอซ์ และปืน

ยุทธการลุ่มภู

ยุทธการลุ่มภู

เวลา 06.30 น. วันที่ 23 พ.ค.62 โดยอำนวยการของ พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ตร.หนองบัวลำภู เข้าประชุมและมอบหมายให้ชุดปราบปรามยาเสพติดอำเภอนากลางมี นายชยังกูร เสริมสุข ปลัดอำเภอนากลาง ร.ต.อ.สุริยา บุญประคม ร.ต.อ.สมสมัย สุนะไตร รอง สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน สภ.นากลาง ทหาร กกล.รส.หนองบัวลำภู มี จ.ส.อ.ครรชิต สุวรรอำไพ จ.ส.อ.วุฒิชัย มิ่งมิตรมี ส.อ.วิฑูรย์ นามมา ดำเนินการตามแผน “ยุทธการลุ่มภู” หนองบัวลำภูพ้นภัยยาเสพติด 2562

ยุทธการลุ่มภู
โดยชุดปราบปรามยาเสพติดมีเป้าหมายตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 5 ต.กุดแห่ อ.นากลาง โดยมีผู้ต้องขังในเรือนจำให้ข้อมูลว่าเป็นแหล่งมั่วสุมและขายยาเสพติด เมื่อกำลังไปถึงก็พบ นายฐิติกร หัดเรียน อายุ 27 ปี เดินออกมาทางประตูหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวขอตรวจค้นในตัวไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงเข้าไปค้นในห้องนอนนายฐิติกร พบยาบ้าซุกซ่อนในกระเป๋าข้างเตียงนอน จำนวน 1,511 เม็ด ยาไอซ์ 15.18 กรัม ปืนแก๊บ 3 กระบอกนำตัวไปตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด จึงแจ้งข้อหาเสพและมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ยุทธการลุ่มภู
นอกจากนี้ชุดปราบปรามยาเสพติดอำเภอนากลาง ได้เข้าตรวจค้นที่กระท่อมนาทางทิศใต้หมู่บ้านสว่างอรุณ หมู่ที่ 20 ต.กุดดินจี่ อ.นากลาง พบนายสำลอง ศิริโสม อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 หมู่ 20 บ้านสว่างอรุณ เดินอยู่ข้างกระท่อมจึงแสดงตัวขอตรวจค้นพบในรองเท้าบู๊ทขางแคร่หน้ากระท่อมมียาไอซ์ 2 ซอง น้ำหนัก 1.84 กรัม ปืนแก๊ป 2 กระบอก เลื่อยโซ่ยนต์พร้อมอุปกรณ์ 1 ชุด ตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด จึงคุมตัวพร้อมของกลางแจ้งข้อหา เสพและมียาเสพติดไว้ในครอบครอง มีอาวุธปืน มีเลื่อยโซ่ยนต์ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ยุทธการลุ่มภู


เพิ่มเพื่อน

สแกนคิวอาร์โค้ด สมัครสมาชิก Line รับข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภูได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

วิโรจน์ คงพุฒิคุณ

วิโรจน์ คงพุฒิคุณ

คนหนองบัวลำภู โดยกำเนิด เข้าสู่แวดวงนักข่าวเมื่อปี 2529 เป็นนักข่าวคนเดียวของอำเภอ กระทั่งปี 1 มกราคม 2536 สถาปนาจังหวัด ก็เลยได้เป็นนักข่าวคนแรกของจังหวัดหนองบัวลำภู โดยปริยายจวบจนทุกวันนี้ ชอบถ่ายภาพ ชอบค้นหา คติประจำใจ "ทำยังไงให้คนรู้ว่านี่คือจังหวัดหนองบัวลำภู" จึงได้ตั้งเฟสบุ๊คกลุ่ม "ที่นี่..เมืองลุ่มภู" ขึ้นมาเพื่อทำให้คนได้รู้จัก