X
รวบพ่อเลี้ยง

รวบพ่อเลี้ยง ฟาดลูกเลี้ยงทิ้งศพข้างทาง รับฉุนขาดคนตายเมาระราน

()

หนองบัวลำภู – รวบพ่อเลี้ยง ใช้ไม้ฟาดลูกเลี้ยงทิ้งศพข้างทาง รับฉุนขาดคนตายเมาระราน ตำรวจใช้เวลา 8 ชม.คลี่คลายคดี นำตัวไปทำแผนทุกขั้นตอน

รวบพ่อเลี้ยง

เวลา 17.30 น. วันที่ 13 เม.ย. 62 พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ตร.หนองบัวลำภู พ.ต.ท.พีรศักดิ์ ชัยชนะโชติสิน รอง ผกก.สส. รรท.ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู นำกำลังควบคุมตัว นายสงัด โสมแก้ว อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 2 บ้านสระแก้ว ต.หนองแก อ.ศรีบุญเรือง พ่อเลี้ยงของ นายบุญโฮม ถนอมจิต อายุ 35 ปี ที่ถูกพบเป็นศพอยู่ริมถนนติดสวนยางพารา ระหว่างถนนลูกรังการเกษตร หนองแก-หนองแสง เขตบ้านหนองแสง ต.หัวนา อ.เมืองหนองบัวลำภู เมื่อเช้าวันเดียวกัน โดยเบื้องต้น นายสงัด บอกกับเจ้าหน้าที่ว่ามีเพื่อนมาชวนผู้ตายไปกินเหล้าตอนเย็นวันที่ 12 เม.ย. ก่อนพบศพในเช้าวันนี้ โดยตำรวจได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ บ้านพักในฟาร์มเห็ด ห่างจากจุดพบศพประมาณ 800 เมตร

รวบพ่อเลี้ยง
ทั้งนี้หลังจากตำรวจได้นำตัวนายสงัด และคนในครอบครัวไปสอบปากคำ กระทั่งรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือใช้ไม้ตีลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต เหตุเพราะเมาเหล้าแล้วระรานคนในบ้าน โดยการทำแผนได้นำตัวนายสงัด ไปที่ฟาร์มเห็ดจุดที่ใช้ไม้เป็นไม้ไผ่ขนาดประมาณด้ามจอบ ฟาดผู้ตาย 5 ครั้ง ขณะนอนอยู่บนโซฟาด้วยความมึนเมา และกำลังจะลุกขึ้นไปทำร้ายแม่เลี้ยง ขณะนั้นตนนั่งอยู่ใกล้ ๆ จึงคว้าไม้ไผ่ที่อยู่ใกล้ ๆ ฟาดไปที่ใบหน้าจนล้มลงจึงฟาดซ้ำทั้งหน้าและบริเวณหลัง จนเสียชีวิต จากนั้นได้ถอยรถเก๋งฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน กง 112 หนองบัวลำภู เปิดกระโปรงหลังใช้ผ้าพลาสติกสีดำมารอง แล้วนำศพขึ้นก่อนจะขับมาที่พบศพ นำศพลงมาลากไปที่ข้างทางก่อนขับรถกลับไปที่ฟาร์มเห็ดแล้วเอาไม้ไปเผา เอาดินกลบรอยเลือด กระทั่้งเช้ามีคนมาพบศพผู้ตายดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าตัวรับว่าทำร้ายผู้ตายเพียงคนเดียว ทั้งนี้ตำรวจได้บันทึกที่เกิดเหตุและนำตัวไปสอบสวนกันต่อไป

รวบพ่อเลี้ยง

ข่าว-ภาพ // ทนงศักดิ์ สงสุวรรณ์

เพิ่มเพื่อน

สแกนคิวอาร์โค้ด สมัครสมาชิก Line รับข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภูได้ที่นี่

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

วิโรจน์ คงพุฒิคุณ

วิโรจน์ คงพุฒิคุณ

คนหนองบัวลำภู โดยกำเนิด เข้าสู่แวดวงนักข่าวเมื่อปี 2529 เป็นนักข่าวคนเดียวของอำเภอ กระทั่งปี 1 มกราคม 2536 สถาปนาจังหวัด ก็เลยได้เป็นนักข่าวคนแรกของจังหวัดหนองบัวลำภู โดยปริยายจวบจนทุกวันนี้ ชอบถ่ายภาพ ชอบค้นหา คติประจำใจ "ทำยังไงให้คนรู้ว่านี่คือจังหวัดหนองบัวลำภู" จึงได้ตั้งเฟสบุ๊คกลุ่ม "ที่นี่..เมืองลุ่มภู" ขึ้นมาเพื่อทำให้คนได้รู้จัก