ตำรวจบาร์เบอร์ อบรมช่างตัดผมพร้อมบริการ ทั้งในและนอกโรงพัก

ตำรวจบาร์เบอร์

หนองบัวลำภู – ตำรวจบาร์เบอร์ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดหนองบัวลำภู จัดอบรมช่างตัดผมให้กับตำรวจทุกโรงพัก พร้อมบริการทุกระดับ ทั้งในและนอกสถานที่

ตำรวจบาร์เบอร์

ตำรวจบาร์เบอร์

วันที่ 11 มีนาคม 2562 นายเกรียงวิชญ์ เตชวิทยไวทิน รอง ผวจ.หนองบัวลำภู เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอาชีพเสริม สาขาช่างแต่งผมบุรุษ ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดจังหวัดหนองบัวลำภู ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองบัวลำภู โดยมีนายประทีป นุ่นชื่น ผอ.สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองบัวลำภู พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู ร่วมต้อนรับและร่วมเปิดการฝึกอบรม

ตำรวจบาร์เบอร์
ผอ.สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองบัวลำภู ได้กล่าวว่า ปัจจุบันข้าราชการตำรวจได้รับคำสั่งให้ตัดผมสั้นขาวสามด้านเหมือนกันทุกคน ซึ่งในเดือนหนึ่งต้องตัดประมาณ 2 ครั้ง อาจเป็นการสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย ของข้าราชการตำรวจ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.กระทรวงแรงงาน จึงมีนโยบายและข้อสั่งการให้สถาบันและสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานทั่วประเทศ ดำเนินการฝึกอบรมทักษะอาชีพหลักสูตรช่างตัดผมบุรุษ ให้กับข้าราชการตำรวจ เพื่อเป็นการเพิ่มและพัฒนาทักษะอาชีพ และอำนวยความสะดวกให้กับตำรวจนำไปปรับใช้ในการตัดผมให้กับข้าราชการตำรวจในสถานี และให้การบริการประชาชน เด็กนักเรียน ในงานด้านมวลชนสัมพันธ์ โดยวันนี้มีข้าราชการตำรวจทุกสถานี ในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดหนอบัวลำภู จำนวน 25 คน เข้ารับการอบรม จำนวน 30 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม 2562 ณ อาคารฝึกอบรม สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองบัวลำภู

ตำรวจบาร์เบอร์

ตำรวจบาร์เบอร์

ข่าว-ภาพ // วสันต์ เกิดแก้ว

สมัครสมาชิก Line รับข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภูได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น