ไฟไหม้บ้านวอดส่งท้ายปี ทุกข์ซ้ำเงินขายอ้อยห้าหมื่น ถูกเพลิงผลาญเรียบ

ไฟไหม้บ้านวอดส่งท้ายปี

หนองบัวลำภู- ไฟไหม้บ้านวอดส่งท้ายปี เจ้าของบ้านยินเสียงระเบิด ก่อนเห็นควันไฟที่ชั้นสอง ทุกข์ซ้ำเงินขายอ้อยห้าหมื่น ถูกเพลิงผลาญเรียบ

ไฟไหม้บ้านวอดส่งท้ายปี

ไฟไหม้บ้านวอดส่งท้ายปี

เวลา 11.30 น. วันที่ 31 ธ.ค.61 พ.ต.อ.อัษดิน สมศรี ผกก.สภ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.สุรชาติ ไชยทองรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) ว่าเกิดเพลิงไหม้ที่บ้านเลขที่ 216/2 หมู่ 4 บ้านโคกสะอาด ต.วังปลาป้อม ขณะนี้หลายหน่วยงานกำลังเข้าสะกัดเพลิง จึงได้รายงานเหตุให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ขณะเดียวกัน นายประสิทธิ์ ไชยเวช ปภ.หนองบัวลำภู ได้รับรายงานและแจ้งให้ นายชัยธวัช เนียมศิริ ผวจ.หนองบัวลำภู ได้ทราบเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว

ไฟไหม้บ้านวอดส่งท้ายปี
หลังเจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงไว้ได้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านสองชั้น ชั้นบนไม้ชั้นล่างเป็นคอนกรีต เจ้าของบ้านคือ นายฤทัย แสนแก้ว อายุ 55 ปี ขณะเกิดเหตุอยู่นอกบ้าน ได้ยินเสียงระเบิดและมองเห็นควันไฟที่ชั้นบน จึงเข้ามาเรียก นางมะลิ แแสนแก้ว อายุ 47 ปี ภรรยาซึ่งกำลังอาบน้ำให้รีบออกมา เพลิงได้โหมไหม้อย่างรวดเร็วจนเสียหายหมดทั้งหลัง สอบถามทราบว่าเปิดเครื่องทำน้ำอุ่นและวิทยุไว้ เบื้องต้นคาดว่าไฟฟ้าลัดวงจร สำหรับทรัพย์สินที่เสียหายมีเงินสด 50,000 บาท ที่ได้จากการขายอ้อย  และทรัพย์สินอื่น ๆ ในบ้านไม่สามารถนำออกมาได้รวมแล้วประมาณ 1 ล้านบาท

ไฟไหม้บ้านวอดส่งท้ายปี

สมัครสมาชิก Line รับข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภูได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น