หญิงหน่อย ลงพื้นที่หนองบัวลำภู ชูแก้ไขปัญหาผลผลิตเกษตร

หญิงหน่อย

หนองบัวลำภู – หญิงหน่อย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ลงพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู ชูประเด็นจังหวัดรายได้ต่ำสุด แต่เกษตรกรคุณภาพชีวิตย่ำแย่ ต้องแก้ไขปัญหาสินค้าทางการเกษตรให้ได้

หญิงหน่อย

วันที่ 27 ธ.ค.61 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย นำคณะเดินทางมาสักการะอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งทั้ง 3 เขตของจังหวัดมี นายสยาม หัตถสงเคราะห์ นายไชยา พรหมา และ นายนัฐวุฒิ กองจันทร์ดี

หญิงหน่อย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวถึงปัญหาด้านการเกษตร พร้อมบอกว่าหนองบัวลำภูเป็นจังหวัดที่มีรายได้น้อย แต่รายจ่ายมาก มีปัญหาใหญ่ด้านสารเคมี ภาครัฐก็ยังส่งเสริมให้มีการเพาะปลูกพืชผลทางการเกษตร แต่ไม่มีแหล่งรับซื้อ เกษตรกรก็มีแต่เจ๊ง พรรคเพื่อไทยจึงต้องเข้ามาแก้ไขปัญหาตรงนี้ แต่การทำงานการเมืองที่ผ่านมา พรรคเพื่อไทยไปไหนก็มีทหารตามติดตลอดเวลา แม้แต่ไปทำบุญก็ยังตามไป จนกระทั่งจะเลือกตั้งก็มีอะไรที่ทำเพื่อเอาชนะเลือกตั้ง

หญิงหน่อย

อยากให้คนจังหวัดหนองบัวลำภู เลือกพรรคเพื่อไทยเพื่อที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาปากท้องให้กลับมาดีเช่นเดิม จากนั้นคุณหญิงสุดารัตน์ ก็ได้เดินทางไปปราศรัยช่วยนายณัฐวุฒิ กองจันดี และ นายไชยา พรหมา ท่ามกลางชาวบ้านในแต่ละที่ไม่ต่ำกว่า 3,000 คน

หญิงหน่อย

หญิงหน่อย

สมัครสมาชิก Line รับข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภูได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น