X

สืบจังหวัดจับสองหนุ่ม พร้อมยาบ้า 20,000 เม็ด

หนองบัวลำภู สืบจังหวัดจับสองหนุ่ม พร้อมยาบ้า 20,000 เม็ด ได้เบาะแสจุดส่งยาเข้าดักซุ่ม เจอขับรถมาหิ้วถุงดำ บุกตรวจก่อนจับกุม รับขายยาไปเล่นพนันออนไลน์สืบจังหวัดจับสองหนุ่ม

เวลาประมาณ 21.30 น. วันที่13 เม.ย. 65 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู พ.ต.อ.กริช ปัตลา รอง ผบก. พ.ต.อ.สาโรจน์ คุ้มทรัพย์ รอง ผบก. มอบหมายให้ พ.ต.อ.ปฐวี ก้อนวิมล ผกก.สืบสวน ภ.จว.หนองบัวลำภู พ.ต.ท.กฤศณัฏฐ์ พิมพ์กิรติ รอง ผกก.สืบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหามีนายเฉลิมวิทยาหรือบิ๊ก พิมตระการ อายุ 24 ปี บ้านอยู่หมู่ 8 ต.นิคมพัฒนา อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู และนายสายัณห์หรือยุ้ย สมบัติ อายุ 37 ปี อยู่หมู่ 8 ต.โคกใหญ่ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู  พร้อมตรวจยึดของกลางยาบ้า  20,000 เม็ด พร้อมแจ้งข้อหา “ร่วมกันมีไว้ในครอบครองซึ่งยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (แมทแอมเฟตามีน)โดยไม่ได้รับอนุญาต ,เล่นการพนันออนไลน์(สล็อต)โดยผิดกฎหมาย และเป็นผู้ขับขี่เสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย” โดยจับกุมได้ที่ ถนนสาธารณะระหว่างบ้านวังน้ำขาว-บ้านวังหมื่น ต.หนองบัว อ.เมือง จ.หนองบัวลำภูสืบจังหวัดจับสองหนุ่มทั้งนี้หลังจากชุดปฏิบัติการ กก.สส.ภ.จว.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งจากสายข่าวว่าจะมีการส่งยาบ้ากันที่ถนนสาธารณะระหว่างบ้านวังน้ำขาว-บ้านวังหมื่น ต.หนองบัว อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางออกตรวจสอบพื้นที่ เมื่อเดินทางไปถึงพบชายต้องสงสัย ทางทางมีพิรุธขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าซุ่มอยู่ใกล้บริเวณดังกล่าว รอประมาณ 1 ชม. มีชาย 2 คนขับขี่รถกระบะมาจอดอีกครั้ง มีนายสายัณห์ลงมาจากรถเข้าในป่าพร้อมกับถือถุงสีดำเดินออกมา นายเฉลิมวิทยานั่งอยู่บนรถติดเครื่องรอ พอเห็นชัดเจนตำรวจจึงวิ่งออกมาจากที่ซุ่มดูแล้วแสดงตัว เมื่อทั้งสองเห็นตำรวจต่างตกใจโยนถุงสีดำเข้าป่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้ายึดไว้นำมาตรวจสอบในถุงดำพบเป็นยาบ้า 20,000 เม็ด จึงคุมตัวทั้งสองคนที่ยอมรับว่ายาบ้าดังกล่าวเป็นของทั้ง 2 คนจริง และให้การเพิ่มเติมว่านำมาขายเมื่อได้เงินแล้วจะเอาไปใช้จ่ายส่วนตัว และนำเงินไปเล่นพนันออนไลน์อีกด้วย จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัวทั้งสองพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีสืบจังหวัดจับสองหนุ่มขอบคุณข้อมูล-ภาพ//กก.สส. ภ.จว.หนองบัวลำภู

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

วิโรจน์ คงพุฒิคุณ

วิโรจน์ คงพุฒิคุณ

คนหนองบัวลำภู โดยกำเนิด เข้าสู่แวดวงนักข่าวเมื่อปี 2529 เป็นนักข่าวคนเดียวของอำเภอ กระทั่งปี 1 มกราคม 2536 สถาปนาจังหวัด ก็เลยได้เป็นนักข่าวคนแรกของจังหวัดหนองบัวลำภู โดยปริยายจวบจนทุกวันนี้ ชอบถ่ายภาพ ชอบค้นหา คติประจำใจ "ทำยังไงให้คนรู้ว่านี่คือจังหวัดหนองบัวลำภู" จึงได้ตั้งเฟสบุ๊คกลุ่ม "ที่นี่..เมืองลุ่มภู" ขึ้นมาเพื่อทำให้คนได้รู้จัก