สองหนุ่มส่งยาบ้า ขับจยย.เข้าปั๊มน้ำมัน เจอ จนท.ซุ่มรวบตัว ได้ของกลางเพียบ

สองหนุ่มส่งยาบ้า

หนองบัวลำภู – สองหนุ่มส่งยาบ้า ขับ จยย.เข้าปั๊มน้ำมัน เจอ จนท. ซุ่มอยู่ก่อนกรูเข้าจับ พบยาบ้าในกระเป๋า สอบถามมาส่งของให้ลูกค้า

รวบคาปั๊ม สองหนุ่มส่งยาบ้า

เวลา 01.30 น. วันที่ 17 พ.ย.61 มีรายงานว่าหมู่ รส.ที่ 3 มว.รส.ที่ 2 ร้อย. รส.ร.8 พัน.3 กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดหนองบัวลำภู มี จ.ส.อ.หงษ์เทศ ฝั่นระหันต์ พร้อมกำลังได้ร่วมจับกุมยาบ้า ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. บ้านนากลาง หมู่ 13 ต.นาเหล่า อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู โดยร่วมกับ จนท.ชุดปราบปราม สภ.นาวัง มี ร.ต.อ.ประจวบ ยศรุ่งเรือง รอง สวป.พร้อมกำลังและ นายวัชระ เชี่ยวอากาศยาน ปลัดอำเภอนาวัง นำกำลังจับกุมผู้ต้องหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย เสพและเป็นผู้ขับขี่ที่เสพยาบ้า


โดยจับกุมตัวนายแปล ตาตุ่น อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 92 หมู่ที่ 5 ต.ฝั่งแดง อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู และนายสมบัติ พันหมิด อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 100 หมู่ที่ 4 ต.เกาะรัง อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ได้ของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 2,762 เม็ด เงินสด 9,000 บาท รถ จยย.ยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค 115 สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กค 2910 หนองบัวลำภู ได้ทำบันทึกการจับกุม และนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมาย


ทั้งนี้ชุดจับกุมได้จัดกำลังเข้าคุมพื้นที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.อำเภอนาวัง โดยกระจายกำลังกันซุ่มดูอยู่ หลังมีข้อมูลว่าเป็นจุดนัดส่งยาบ้า เมื่อถึงเวลาพบบุคคลตรงตามข้อมูล ขับ จยย.ยามาฮ่า สปาร์ค เข้ามาเติมน้ำมัน เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ขอตรวจสอบ พบคนขับคือ นายสมบัติ สะพายกระเป๋าสีน้ำตาล ตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 14 ถุง พันด้วยเทปสีดำและเงินสด จึงแจ้งข้อหาและนำตัวไปตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด แล้วนำตัวส่งพนักงานสอบสวนโดยบอกกับเจ้าหน้าที่ว่ารับยาบ้ามาจาก จ.ลพบุรี แล้วนำมาส่งให้ลูกค้าก็มาถูกจับดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลหาคนค้ารายอื่นต่อไป

 

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น