แค่มาเสพ แต่วิ่งหนีเตลิด จนท.รวบได้พามาขุด เจอยาบ้าหกพันเม็ด

แค่มาเสพ

หนองบัวลำภู – แค่มาเสพ แต่วิ่งหนีเตลิด จนท.รวบได้พามาขุด เจอยาบ้าหกพันเม็ด รับว่าเป็นคนรับส่งยาให้กับเจ้าของกระท่อม  แต่ตอนตำรวจมาไม่รู้อยู่ที่ไหน ถูกคุมตัวไปดำเนินคดี

แค่มาเสพ

แค่มาเสพ

เวลา 15.30 น. วันที่ 29 พ.ค. 63 พล.ต.ต.สมประสงค์ พิมพิลา ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู,พ.ต.อ.วิหาร แสงมุกดา ผกก.สภ.นากลาง มอบหมายให้ พ.ต.ท.ทวนทอง พุทธเสน รองผกก.สส. สภ.นากลาง พ.ต.ต.สุวิจักขณ์ จันทร์ไทยธชา สว.สส.  นำชุดสืบสวน สภ.นากลาง จับกุมนายสุรยุทธ์  อายุ 19 ปี อยู่ที่หมู่ที่ 15 บ้านโนนผักหวานใต้ ต.โนนเมือง อ.นากลาง แจ้งข้อหา ครอบครองเพื่อจำหน่ายและเสพยาบ้า ของกลางยาบ้า 6,000 เม็ด โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณกระท่อมนาทิศใต้บ้านโนนผักหวานใต้ นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

แค่มาเสพ
นายสุรยุทธ์ บอกกับตำรวจว่าตนเองแค่มาเสพยา ส่วนยาบ้าที่พบเป็นของนายต้อม เจ้าของกระท่อมไม่รู้ว่าไปทางไหน ตนเป็นคนรับจ้างรับส่งยาบ้าให้ลูกค้าเท่านั้น ซึ่งตำรวจจะต้องนำตัวไปสอบสวนกันต่อ โดยการจับกุมในครั้งนี้ตำรวจได้เบาะแสจากชาวบ้านว่าที่กระท่อมนาดังกล่าวมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถเสียงดังวิ่งเข้าออกวันละหลายรอบ คาดว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ปรากฏว่าพอไปถึง นายสุรยุทธ์ พอเห็นเจ้าหน้าที่ก็วิ่งออกไปจึงไล่กวดและคุมตัวเอาไว้ได้ จากนั้นนำมาตรวจค้นและพบยาบ้าฝังดินอยู่ในกระท่อมดังกล่าว

แค่มาเสพ

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น