แจกข้าวกล่อง ตำรวจภาค 4 คลายทุกข์โควิด-19

แจกข้าวกล่อง

หนองบัวลำภู – แจกข้าวกล่อง คลายทุกข์โควิด-19 ผู้การตำรวจหนองบัวลำภู พร้อมคณะแม่บ้านนำข้าวกล่อง ร่วมกับเคเอฟซี เซเว่นอีเลฟเว่น มอบให้ผู้สูงอายุในพื้นที่เมืองหนองบัวลำภู

แจกข้าวกล่อง

แจกข้าวกล่อง

เวลา 11.00 น. วันที่ 15 พ.ค. 63  ที่วัดถ้ำกลองเพล ต.โนนทัน อ.เมืองหนองบัวลำภู  พล.ต.ต.สมประสงค์ พิมพิลา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู  พร้อมคณะแม่บ้านตำรวจ ข้าราชการตำรวจในสังกัด  ได้นำความห่วงใยจาก พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4  คณะแม่บ้านตำรวจ  นำข้าวกล่อง รวมทั้งโรงทานก๋วยเตี๋ยวมาช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับผู้สูงอายุในพื้นที่ ต.โนนทัน  จำนวนกว่า 500 คน  เพื่อคลายกังวลจากผลกระทบการระบาดของไวรัสโคโรนา  โควิด -19

ทั้งนี้จากการระบาดของไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19  ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก   ทำให้ประชาชนต้องกักตัวเองในบ้านเรือน ในพื้นที่จำกัด เพื่อป้องกันการแพร่ะระบาดหรือการติดเชื้อร้าย  โดยเฉพาะผู้สูงอายุและเด็กยิ่งมีความเสี่ยงสูง  ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีความกังวลในความเดือดร้อนของประชาชน  จึงได้มอบหมายให้ตำรวจในทุกพื้นที่เข้าช่วยเหลือบรรเทาทุกข์เดือดร้อนของชาวบ้าน  ซึ่งตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู   ก็ได้ดำเนินการเข้าช่วยเหลือด้วยการนำข้าวกล่องความห่วงใยจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 4 และตำรวจจังหวัดหนองบัวลำภู   เข้าช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนทุกพื้นที่ทั่วจังหวัด

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น