ผู้การตำรวจหนองบัวลำภู มอบอุปกรณ์ยับยั้งโควิด-19 ให้ทุกโรงพักในพื้นที่

ยับยั้งโควิด-19

หนองบัวลำภู – ผู้การตำรวจหนองบัวลำภู มอบอุปกรณ์ยับยั้งโควิด-19 ให้ทุกโรงพักในพื้นที่  ให้นำไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ให้บริการประชาชน

ยับยั้งโควิด-19

ยับยั้งโควิด-19

วันที่ 3 เม.ย. 63 เวลา 11.00 น. ณ ลานหน้าเสาธง ภ.จว.หนองบัวลำภู พล.ต.ต.สมประสงค์ พิมพิลา ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู นางเยาวเรศ พิมพิลา ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู ได้ทำพิธีมอบ อุปกรณ์ยับยั้งการติดเชื้อโควิด -19 และอุปกรณ์สารเคมี ทำความสะอาด เพื่อกำจัดเชื้อโควิด – 19 ให้กับข้าราชการตำรวจในปกครอง โดยมี ผกก.หัวหน้าสถานีมารับมอบด้วยตนเอง นอกจากนี้ พล.ต.ต.สมประสงค์ ได้กำชับให้ ทุกสถานี นำไปแจกจ่ายให้ลูกน้องในการปฏิบัติหน้าที่ ห้ามนำไปเก็บไว้ โดยงบประมาณในการจัดซื้ออุปกรณ์ต่างๆได้มาจากสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู

ยับยั้งโควิด-19

โดยอุปกรณ์ที่จัดซื้อ มีหน้ากากอนามัย เครื่องตรวจวัดไข้ แอลกอฮอล์ล้างมือ เครื่องพ่นน้ำยาเคมี น้ำยาฆ่าเชื้อ และอุปกรณ์อีกส่วนหนึ่งได้มาจากการบริจาคโดยโรงงานน้ำตาลทรายเอราวัณ โดย ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู ได้รับปากกับข้าราชการตำรวจในปกครองว่า จะพยายามหาอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 มาให้ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ได้ใช้งานอย่างเพียงพอ เพื่อป้องกันความเสี่ยง และสุขภาพ อนามัย ของข้าราชการตำรวจ หนองบัวลำภู ทุกคน จะต้องไม่ติดเชื้อโควิด-19

ยับยั้งโควิด-19

ข่าว-ภาพ // วสันต์  เกิดแก้ว

 

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น