X
จยย.ล้ม

ลุงซ้อนป้าจะไป รพ. จยย.ล้ม รถทับลุงหัวแตกสยอง

หนองบัวลำภู – ลุงซ้อนป้าจะไป รพ. ดูลูกเสียชีวิต จยย.ล้ม รถทับลุงหัวแตกสยอง  ตำรวจนำรถต้องสงสัยไปตรวจสอบยังไม่แจ้งข้อหา วอนใครมีกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ ช่วยนำมาให้เจ้าหน้าที่ด้วย

จยย.ล้ม

Contents

จยย.ล้ม

เวลา 07.45 น. วันที่ 7 ม.ค. 62 พ.ต.ต.ไพโรจน์ คำมะตะศิลา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองหนองบัวลำภู พร้อมแพทย์เวร รพ.หนองบัวลำภู กู้ภัยคุณธรรมหนองบัวลำภู ไปชันสูตรศพผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ที่ทางหลวงแผ่นดินสาย 228 หนองบัวลำภู-ศรีบุญเรือง ก่อนถึงสะพานข้ามลำพะเนียง ในเขตเทศบาลเมืองหนองบัวลำภู
ที่เกิดเหตุพบ รถ จยย.ฮอนด้า โนวา สีดำ ทะเบียน กงค 829 ปทุมธานี ล้มอยู่กลางถนน ใกล้กับรถพบศพ นายทองสุข สว่างพิทักษ์ อายุ 75 ปี อยู่ที่ 140 หมู่ 8 ต.หัวนา อ.เมืองหนองบัวลำภู ในสภาพศรีษะสวมหมวกกันน็อคถูกล้อรถทับจนกระโหลกแตก ไม่พบรถคู่กรณี

จยย.ล้ม
นอกจากนี้มีคนบาดเจ็บทราบชื่อ นางทัน นามสุ อายุเจ็ดสิบกว่าปี ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย ยังจำเหตุการณ์ไม่ได้ บอกเพียงว่านั่งซ้อนท้ายรถคนตายมาด้วยกัน ขณะเดียวกันก็ได้มี นายวัชรินทร์ ไตรทรัพย์ อายุ 43 ปี อยู่ที่ 61 หมู่ 7 ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู คนขับรถบรรทุกหกล้อ ฟอร์ด สีเหลือง ทะเบียน 81-2628 หนองบัวลำภู มาพบเจ้าหน้าที่บอกว่า คนร้องตะโกนว่ารถที่ตนขับเหยียบผู้ตาย จึงมาแสดงตนและบอกว่าไม่ทราบเหตุการณืที่เกิดขึ้น และไม่ได้ขับรถเหยียบผู้ตาย

จยย.ล้ม
หลังตรวจที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำรถ จยย.ของผู้ตาย และรถบรรทุกหกล้อไปตรวจสอบ โดยมีเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้าเก็บหลักฐาน เพื่อใช้ประกอบคดีต่อไป ทั้งนี้ พ.ต.ต.ไพโรจน์ ได้เปิดเผยว่า ผู้ตายและคนเจ็บเป็นผู้สูงอายุที่เพิ่งมาอยู่ด้วยกันไม่นาน วันนี้กำลังเดินทางไปที่ รพ.หนองบัวลำภู เนื่องจากลูกของคนเจ็บเสียชีวิต แต่ไปไม่ถึงโรงพยาบาล ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว ขณะเกิดเหตุก็ยังไม่มีพยานว่ารถไปเฉี่ยวชนหรือผู้ตายล้มแล้วถูกรถวิ่งทับ จึงอยากฝากให้ใครที่มีภาพเหตุการณ์ ช่วยติดต่อเจ้าหน้าที่ด้วย ซึ่งรถผู้ตายไม่มี พรบ. จึงยังไม่ได้เงินช่วยเหลือ จนกว่าจะพบรถคู่กรณี แต่ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเกิดเหตุขึ้นอย่างไร

จยย.ล้ม

ข่าวภาพ // ทนงศักดิ์ สงสุวรรณ์

ขอบคุณภาพ // กู้ภัยคุณธรรมหนองบัวลำภู

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

ประสาทกำเริบ

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

วิโรจน์ คงพุฒิคุณ

วิโรจน์ คงพุฒิคุณ

คนหนองบัวลำภู โดยกำเนิด เข้าสู่แวดวงนักข่าวเมื่อปี 2529 เป็นนักข่าวคนเดียวของอำเภอ กระทั่งปี 1 มกราคม 2536 สถาปนาจังหวัด ก็เลยได้เป็นนักข่าวคนแรกของจังหวัดหนองบัวลำภู โดยปริยายจวบจนทุกวันนี้ ชอบถ่ายภาพ ชอบค้นหา คติประจำใจ "ทำยังไงให้คนรู้ว่านี่คือจังหวัดหนองบัวลำภู" จึงได้ตั้งเฟสบุ๊คกลุ่ม "ที่นี่..เมืองลุ่มภู" ขึ้นมาเพื่อทำให้คนได้รู้จัก