X

บุรีรัมย์ ฮือรุมกระทืบ หนุ่มหลอนคลั่งเผาบ้านตัวเองวอด แม่ถึงกับเป็นลมล้มพับ

หนุ่มวัย 29 ปี เสพยาจนหลอนเคยถึงขั้นจะฆ่าแม่ จนอยู่บ้านไม่ได้ แม่ปล่อยให้อยู่คนเดียว สุดท้ายจุดไฟเผาบ้านตัวเองวอด แม่เป็นลมล้มพับ ตำรวจตามรวบได้ทัน ชาวบ้านส่วนหนึ่งทนไม่ไหวกับพฤติกรรมที่ผ่านมา รุมประชาทัณฑ์

วันที่ 10 ก.ค.65 ร.ต.อ.หัตพล เย็นมั่น สารวัตรปราบปราม สภ.เมือง เมืองบุรีรัมย์ นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านที่บ้านหนองมะค่าแต้ หมู่ 9 ต.พระครู อ.เมือง บุรีรัมย์ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และรถดับเพลิงใกล้เคียงมาช่วยระงับเหตุ

 


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ เลขที่ 12/1 หมู่ 9 ต.พระครู อ.เมือง พบไฟกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง หน่วยกู้ภัยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถระงับเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบพบว่าไฟได้ไหม้ทั้งตัวบ้านและทรัพย์สินภายในบ้านเสียหายทั้งหมด

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ทำให้เกิดเพลิงไหม้คือนายมณฑล หรือแพ็ค บุตรโยธี อายุ 29 ปี เป็นลูกชายเจ้าของบ้านและเป็นคนเดียวที่อยู่ในบ้านหลังนี้ ตำรวจจึงตามตัวมาได้ขณะหลบซ่อนอยู่เพิงหลังบ้าน


ต่อมาได้มีนางจุฬาภรณ์ บุตรโยธี อายุ 54 ปี แม่ของนายแพ็ค ได้เดินทางมาหลังทราบข่าว เมื่อเห็นบ้านของตัวเองถึงกับเป็นลมล้มพับไปกับพื้น ชาวบ้านต้องช่วยกันปฐมพยาบาล

โดยนางจุฬาภรณ์ เล่าว่า ก่อนหน้านี้อยู่ด้วยกัน 4 คนในครอบครัว มีตนเอง ลูกสาวกับลูกเขย และลูกชายคนก่อเหตุ เป็นบ้านที่ลูกสาวกับลูกเขยสร้างให้ แต่อยู่กันไม่ได้ เพราะนายแพ็ค เสพยาบ้ามาอาละวาดเป็นประจำ

จนลูกสาวต้องไปสร้างบ้านหลังใหม่หนีออกไปอยู่ด้วยกัน 2 คนกับลูกเขย แต่ลูกชายยังไม่เลิกเสพยา เมายาบ้าตอนไหน จะเอามีดไล่แทงแม่หลายครั้ง รู้สึกไม่ปลอดภัย จึงหนีไปอยู่กับลูกสาวที่บ้านอีกหลังซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ตอนนี้รับไม่ได้แล้ว อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีจนถึงที่สุด จะติดคุกกีปี่ก็ให้ศาลตัดสินไป ตนจะไม่ไปประกันตัวเด็ดขาด
นางบัวไข ชินภัคดี อายุ 58 ปี พี่สะใภ้เจ้าของบ้าน บอกว่า ที่ผ่านมาชาวบ้านต่างหวาดผวาหลานชาย เพราะชอบลักเล็กขโมยน้อย เพื่อหาเงินเอาไปซื้อยาบ้ามาเสพ เป็นไปได้ไม่ต้องให้หลานชายออกมา เกรงว่าจะสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านและครอบครัวอีก.

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน