X

บุรีรัมย์ หนุ่มซิ่งกระบะข้ามเลนพุ่งชน 2 นศ.จะไปเรียนดับคู่

หนุ่มเพิ่งปลดทหารเกณฑ์หมาด ๆ ขับกระบะข้ามเล่นพุ่งชน 2 นักศึกษา ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ปี 2 ดับ 2 คนรวด พ่อแม่ยังทำใจไม่ได้ เคยเตือนลูกทุกครั้งที่กลับมาบ้านให้ขับรถระวัง ครั้งนี้ลูกขับรถไปตามถนนดี ๆ แต่กลับถูกกระบะขับข้ามเลนมาชน วงจรปิดเห็นชัดกระบะมรณะขับในเลนขวาก่อนได้ยินเสียงโครม

วันที่ 12 มิ.ย.65 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุชนกันคาดมีผู้เสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติ บุรีรัมย์ เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายลำปลายมาศ-ชุมพวง บริเวณทางโค้งบ้านลุงม่วง ต.โคกล่าม อ.ลำปลายมาศ ซึ่งอยู่ระหว่างการขยายไหลทางลักษณะเป็นทางต่างระดับ พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า แคป ทะเบียน ถฏ-415 กทม.ตกอยู่ข้างถนนสภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนายสุทธิชัย โชติชุ่ม อายุ 22 ปี ชาวต.ตลาดไทร อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เพิ่งปลดจากทหารเกณฑ์มาเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ไม่ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นตำรวจตรวจร่างกายไม่พบสารเสพติดใด ๆ

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 1กม-5827 บุรีรัมย์ สภาพพังยับเยิน และพบอุปกรณ์การเรียนทั้งโน๊ตบุ๊ก และหนังสือเรียน กระเด็นกระจัดกระจาย ทั่งบริเวณ

และพบศพ น.ส.จิรวรรณ อายุ 19 ปี ชาว ต.ตลาดไทร อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เป็นเจ้าของรถและคนขับ และศพ น.ส.มินตรา อายุ 20 ปี ชาวต.โนนรัง อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา คนซ้อน ทั้งคู่ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุในสภาพแขนขาหัก ทั้งสองคนเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจ.บุรีรัมย์

ต่อมาญาติของผู้เสียชีวิตมาถึงที่เกิดเหตุต่างทำใจไม่ได้ ร่ำไห้กอดศพลูกสาวอย่างน่าเวทนา ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูด้วยความสงสารและเห็นใจผู้สูญเสีย

ตำรวจเข้าไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ พบว่ารถกระบะ ได้วิ่งไปในเลนขวา หลังรถหลุดจากจอภาพ ได้ยินเสียงโครม คือพุ่งชนนักศึกษาทั้งสองแล้ว

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านที่ตั้งศพของ น.ส.จิรวรรณ ผู้เสียชีวิต พบนายเสถียร บัวขาว อายุ 56 ปี พ่อผู้ตาย บอกว่า ปกติลูกสาวจะพักอยู่ที่บุรีรัมย์ จะกลับมาเดือนละประมาณ 2 ครั้งตอนเสาร์-อาทิตย์

วันนี้ลูกสาวได้นัดกับเพื่อนอีกคน จะไปที่หอพักที่บุรีรัมย์ ลูกบอกว่ามีเรียนตอนเช้า ต้องรีบไป จะเอางานไปส่งอาจารย์ด้วย ไม่นานมีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์มาแจ้งว่าถูกรถชน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว ยอมรับว่าทำใจไม่ได้ หวังจะเรียนจบไปทำงานเหมือนพี่สาว แต่กลับมาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

สำหรับจุดเกิดเหตุเป็นลักษณะโค้งหักศอกซ้ายและขวา ผู้ที่ไม่ชำนาญทางมักจะเกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง ทั้งนี้ตำรวจจะตรวจสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เบื้องต้นทราบเพียงว่า รถกระบะขับออกจากตัว อ.ลำปลายมาศ ส่วนนักศึกษาจะขับไปตัวเมืองบุรีรัมย์ ลักษณะชนประสานงา

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน