X

บุรีรัมย์ ส.อบต.หึงโหด ชัก .38 รัว 4 นัด หนุ่มอุบลข้ามจังหวัดมาเคลียร์รัก ดับคาที่

ส.อบต.หึงโหด ซัลโว 4 นัด ใส่หนุ่มอุบลฯ เป็นศพคาถนน หน้าที่ทำการ อบต.บ้านแวง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ตำรวจคาดผู้ตายมาติดพันภรรยามือปืน เคลียร์รักไม่ลงตัว ก่อนบันดาลโทสะยิงดับ

วันที่ 25 พ.ค.65 เมื่อเวลา 20.00 น.24 พ.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์รับแจ้งมีเหตุยิงกันคาดว่ามีผู้เสียชีวิตบนถนนสาย 2061 พุทไธสง-หนองสองห้อง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.พุทไธสง และแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทไธสง

 

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าองค์การบริหารส่วนตำบล(อบต.)บ้านแวง อ.พุทไธสง พบรถยนต์รับส่งสินค้า ยี่ห้ออีซูซุ สีขาวหมายเลขทะเบียน 3 ฒณ 9793 กทม.จอดขวางอยู่ด้านหน้า ของรถยนต์กระบะ ยี้ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน บบ 3377 บุรีรัมย์

กลางถนนพบศพชายทราบชื่อนายวุฒิภัทร หรือแจ๊ค ชาว จ.อุบลราชธาณี นอนหงายในสภาพสวมเสื้อยึด กางเกงขาสั้น ถูกยิงบริเวณกกหูซ้าย , หน้าอกซ้าย และแขนซ้ายจำนวน 4 นัด เลือดไหลนองเต็มพื้นถนน โดยมีนางสุกัญญา (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ยืนร้องไห้อยู่ข้างศพ

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายระมัด (สงวนนามสกุล ) อายุ 48 ปีชาว ต.บ้านแวง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสมาชิก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.พุทไธสง และเป็นสามีของนางสุกัญญา ที่ยืนร้องไห้ข้างศพนายแจ๊ค เดินทางเข้ามามอบตัวกับ พ.ต.อสมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง พร้อมอาวุธปืนของกลางขนาด .38

ซึ่งจากการสอบถามนายนาวิน อายุ 35 ปี เพื่อนคนตายที่เดินทางมาด้วยกันเล่าว่า ช่วงบ่าย นายแจ๊ค ซึ่งมีอาชีพขับรถส่งพัสดุของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้ชวนตนเองนั่งรถมาเป็นเพื่อน บอกแต่เพียงว่าจะไปเคลียร์ปัญหาที่ จ.บุรีรัมย์ แต่ไม่บอกว่าเรื่องอะไร

โดยตลอดการเดินทางนายแจ๊ค ได้วีดีโอคอลคุยกับนางสุกัญญา มาตลอดทาง จนขับรถมาถึงบ้านนางสุกัญญา  แต่ไม่เจอตัว นายแจ๊ค จึงขับรถออกตามหานางสุกัญญา

เมื่อมาถึง 3 แยกหน้าอบต.บ้านแวง นายแจ๊ค เห็นรถยนต์กระบะของนางสุกัญญา ขับสวนมาจะเข้าบ้าน จึงกลับรถแล้วขับปาดหน้าเพื่อให้จอดรถ จากนั้นนายแจ๊ค ได้เดินลงไปคุยกับนางสุกัญญา แต่ไม่รู้คุยกันเรื่องอะไร เพราะตนอยู่บนรถ

ทันใดนั้นได้มีรถเก๋งอีกคันขับมาจอดท้ายรถกระบะแล้วมีผู้ชายเดินลงมาจากรถ จากนั้นตนเองได้ยินเสียงทะเลาะและโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด จึงรีบวิ่งไปดูพบว่านายแจ๊ค ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

โดยมีนางสุกัญญา ยืนร้องไห้อยู่ข้างศพผู้ตาย เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะมาเคลียร์ปัญหาบางอย่างกับนางสุกัญญาแต่นายระมัด สามีได้ขับรถตามมาเจอและเกิดการโต้เถียงกัน จึงใช้อาวุธปืนยิงนายแจ๊ค จนเสียชีวิต

เบื้องต้น ร.ต.อ เดชา บุตรวิเศษ รองสารวัตร(สอบสวน) เจ้าของคดีได้ตั้งข้อหานายระมัด ผาดไธสง 3 ข้อหาคือ พกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะ ,ยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร,ฆ่าคนตายโดยเจตนา.

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน