X

บุรีรัมย์ ชื่นมื่นแม่ค้าลูกชิ้นยืนกินร้องเพลง HBD ลิซ่า พร้อมเค้กก้อนใหญ่ พร้อมแจกลูกชิ้นกินฟรี แฟนคลับเพียบ

แม่ค้าขายลูกชิ้นยืนกินกว่า 10 เจ้าพร้อมแฟนคลับที่เดินทางมาจากหลายจังหวัด เปิดเค้กก้อนใหญ่ ร่วมกันร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับ “ลิซ่า BLACKPINK” ครบ 25 ปี พร้อมแจกลูกชิ้นกินฟรี ท่ามกลางการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด อย่างเข้มข้น คาดแจกลูกชิ้นรวมกว่า 500 กก.วันนี้

วันที่ 27 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  บรรยากาศบริเวณด้านหลังสถานีรถไฟฝั่งตัวเมือง คึกคักตั้งช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากกลุ่มแม่ค้าลูกชิ้นยืนกิน ทั้งหมด 13 เจ้า ประกาศร่วมกันจัดงานวันเกิดให้น้อง”ลิซ่า BLACKPINK” หรือ น.ส.ลลิษา มโนบาล ศิลปินดังระดับโลก ครบรอบ 25 ปี พร้อมแจกลูกชิ้นยืนกินให้แฟนคลับเอาไปกินฟรีอีกร่วม 500 กก.

โดยเมื่อเวลา 13.00 น.นางธันย์ภัคนันท์ หัตถาธยากูล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ นำแม่ค้าลูกชิ้นยืนกินทั้งหมด 12 เจ้า และแฟนคลับลิซ่า ที่เดินทางมาจากหลายจังหวัด ร่วมกันจุดเทียนบนเค้กภาพน้องลิซ่า ขนาด 7 ปอร์น ก่อนจะร่วมกันร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับน้องลิซ่า


บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น โดยเฉพาะบรรดาแม่ค้าต่างยิ้มแย้มแจ่มใส จากนั้นนายกเหล่ากาชาด ได้ตัดเค้กแจกให้กับแฟนคลับลิซ่า ที่มาร่วมงาน ก่อนจะเริ่มการทอดลูกชิ้นใส่ภาชนะ แจกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน โดยให้มีทางเข้ากับทางออกคนละทาง มีเจ้าหน้าที่จากสาธารณสุขจังหวัดมาเป็นผู้จัดระเบียบการเว้นระยะห่างอย่างเคร่งครัด


น.ส.ชญาดา ศรีสมพร อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ บอกว่า ได้เหมารถกันมา 2 คันกว่า 20 คน เพื่อต้องการมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากเป็นแฟนคลับของน้องมาตั้งแต่เริ่มโด่งดัง และอยากมาเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวที่บุรีรัมย์ด้วยอีกหลายแห่ง เห็นบรรยากาศแล้วดีใจแทนน้องลิซ่า ที่มีผู้คนออกมาร่วมอวยพรวันเกิดเป็นจำนวนมาก


ด้านนางเมย์ วิศรุตาวรรณ อายุ 57 เจ้าของลูกชิ้นแชมป์ยืนกิน 2 สมัย บอกว่า วันนี้กลุ่มแม่ค้าได้พร้อมใจจัดงานวันเกิดให้น้องลิซ่า เพราะถือว่าลิซ่า เป็นผู้มีบุญคุณสามารถสร้างกระแสให้ลูกชิ้นยืนกิน ที่ซบเซาอย่างหนักระหว่างมีโรคโควิด-19 ระบาด แต่ลิซ่า พูดแค่ไม่กี่ประโยค ธุรกิจลูกชิ้นฟื้นกลับขึ้นมา แล้วดีกว่าเก่าอย่างเหลือเชื่อ จึงขออวยพรให้น้องจงมีความสุข และสวยตลอดกาล สำหรับลูกชิ้นที่นำมาทอดแจกทั้งหมด ตั้งเป้าเบื้องต้นภายในโซนนี้จะแจกประมาณ 200-300 กก.ยังมีของเจ๊พงษ์ ที่อยู่ด้านนอก จะแจกอีกกว่า 300 กก.รวมแล้ววันนี้น่าจะใช้ลูกชิ้นแจกไม่น้อยกว่า 500 กก

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน