จิตอาสาทำความดีน้อมรำลึกถวายเป็นพระราชกุศล ร.4

สระแก้ว – จิตอาสาจังหวัดสระแก้วร่วมทำความสะอาด ศาสนสถาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดนครธรรม ตำบลวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยจิตอาสาจังหวัดสระแก้วร่วมกันทำความสะอาดบริเวณภายในวัดนครธรรม และปรับปรุงภูมิทัศน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึก เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และสืบสานพระปณิธานอันแน่วแน่ของใต้ฝ่าละอองธุรีพระบาท ที่ทรงมีพระราชปรารถนา ให้พสกนิกรมีวิถีการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข

 

ทั้งนี้ สำหรับโครงการกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวได้ทรงมีพระราชปณิธานแน่วแน่ ที่จะทำให้ประเทศชาติมั่นคง ประชาชนมีความผาสุกร่มเย็น รวมทั้งจะสืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และแนวพระราชดำริต่าง ๆ พระองค์ทรงพระราชทานให้ประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วมในการทำคุณประโยชน์แก่สังคม ชุมชน และประเทศชาติ สร้างจิตสำนึกในการดูแล รักษาพัฒนา แหล่งน้ำลำคลอง ถนน และสิ่งสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนโดยส่วนรวม โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้รับการสนับสนุนจากทุกภาคส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันการศึกษา และประชาชนจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. แสดงออกถึงความสมัครสมานสามัคคีของพสกนิกรชาวจังหวัดสระแก้วทุกหมู่เหล่า

——————————
ภาพโดย/ประจัก สารการ,สุชีวิน ปิยะมิตรบัณฑิต

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น