ชนระทึกกลางสี่แยกไฟแดง 10 ล้อไฟไหม้ลุกท่วม

ปราจีนบุรี – เกิดอุบัติเหตุระทึกกลางสี่แยกไฟแดงรถบรรทุก 10 ล้อ เสยท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ไฟไหม้ลุกท่วม ช่วยหามคนขับบาดเจ็บออกมาได้ทันหวิดถูกไฟคลอก

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.หญิงพัชพร ดานุวงศ์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดเหตุรถบรรทุกเครื่องใช้ไฟฟ้า 10 ล้อ ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกลองกอง กลางสี่แยกไฟแดงบ้านหนองสังข์ ม.3 ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถนนสาย 33 สุวรรณศร มุ่งหน้าสระแก้วและได้เกิดเพลิงลุกไหม้ด้วย หลังได้รับแจ้งเหตุประสานกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี อบต.บ้านนา และพื้นที่ใกล้เคียงขอรถดับเพลิงมาช่วยดับไฟ ในที่เกิดเหตุพบรถ 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่สีขาวทะเบียน 83-5356 ขอนแก่น คนขับติดภายในเป็นชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่อ พลเมืองดีนำร่างออกมาจากรถ โดยรถคันดังกล่าวได้ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ขนลองกองมาเต็มคัน และแรงกระแทกได้ชนรถบรรทุก 10 ล้อและรถเก๋งอีก 2 คัน

 

จากการสอบถาม คนขับรถเก๋งฮอนด้า เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ รถจอดติดไฟแดงอยู่ ทันใดนั้นได้ยินเสียงโครมด้านหลังและเกิดการเฉี่ยวชนกันอีก 2 คัน ในเวลาต่อมามีการระดมรถดับเพลิงมาช่วย 3 คัน จึงสามารถควบคุมเพลิงที่กำลังลุกไหม้ที่ห้องเครื่องยนต์รถบรรทุก 10 ล้อได้ และสามารถช่วยคนเจ็บไว้ได้ทันท่วงที นอกจากนั้น นายวัลลภ ประวัติวงค์ นายอำเภอกบินทร์บุรี เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับได้ให้สัมภาษณ์ว่า ได้รับรายงานว่า เกิดเหตุรถบรรทุกชนกัน 4 คัน รับบาดเจ็บ 1 ราย แต่ไม่มีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้

—————————
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์ ,ยุทธพงศ์ พุ่มเพ็ชร์

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น