X

เก๋งหนุ่มโรงงานชนเสาไฟฟ้า ตรวจสอบคนขับพบยาไอซ์ภายในตัว

ปราจีนบุรี – อุบัติเหตุรถเก๋งหนุ่มโรงงานชนกับเสาไฟฟ้า หลังตรวจสอบคนขับพบยาไอซ์ภายในตัว ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 11 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.สุวิทย์ ซุยจรูญ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟ ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านระเบาะไผ่ หมู่ที่ 5 ตำบลหนองโพรง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ Honda Civic สีบรอนซ์ ทะเบียน ฏฌ-7748 กรุงเทพฯ มีรอยเฉี่ยวชนบริเวณด้านหน้าล้อขวาหลุดออกจากตัวรถ มีป้ายของร้านก๋วยเตี๋ยวอาหารตามสั่งได้รับความเสียหาย ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจากการสอบถาม นายธนดล ไกรพล อายุ 34 ปี เป็นหนุ่มพนักงานโรงงานในเขตนิคมโรจนะ บอกว่า เพิ่งออกกะมาและกำลังจะไปบ้านเพื่อน บอกว่าวูบหลับไป จึงได้เกิดเหตุดังกล่าว ทางร้อยเวรได้สอบถามไปว่าได้ดื่มสุรามาไหม นายธนดล ได้ตอบว่า ไม่ได้ดื่มมา แต่พบว่ามีอาการคล้าย ๆ เหมือนคนเบลอ ๆ ทางร้อยเวรใช้ไหวพริบดูแล้วเหมือนคล้าย ๆ คนที่เสพยามา จึงได้ทำการขอตรวจค้นตัว หลังจากตรวจค้นกระเป๋าสะพายพบกับยาซึ่งมีเกล็ดสีขาว คาดว่า น่าจะเป็นยาไอซ์ จำนวน 2 ถุงเล็ก จึงได้เรียกชุดสืบสวนมาทำการตรวจค้นภายในรถอีก ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

 

จากการสอบถาม นายธนดล ยอมรับว่า ยาที่มีเกล็ดสีขาวนั้นเป็นยาไอซ์ที่ตนได้ซื้อมา เพื่อไว้เสพหลังจากการตรวจค้นและทำบันทึกที่เกิดเหตุไว้เป็นที่เรียบร้อย จึงได้นำตัวนายธนดล ส่ง สภ. ระเบาะไผ่ และจะได้ขยายผลติดตามว่าได้ไปรับซื้อมาจากที่ใด แล้วจะได้ติดตามขบวนการที่ค้ายาเสพติดให้กับ นายธนดลและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามชาวบ้านและร้านค้าใกล้เคียงที่เกิดเหตุ บอกว่า ได้ยินเสียงดังโครมอยู่หน้าร้านจึงได้หันไปดูก็เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวได้ชนเข้ากับเสาไฟและก็ป้ายของร้าน ตอนนั้นคนขับรถเก๋งยังไม่ได้ออกมาจากตัวรถ จึงได้วิ่งออกไปดู เขาพยายามจะเปิดออกแต่เปิดออกไม่ได้ จึงได้เรียกกู้ภัยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเขตอำเภอศรีมหาโพธิและทางหน่วยกู้ชีพ อบต.หนองโพรง ให้มาทำการช่วยเปิดประตูออกและพบว่า ไม่ได้รับบาดเจ็บ เพียงเจ็บที่ข้อแขนนิดเดียว จึงไม่ยอมไปโรงพยาบาลจนสุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาที่จุดเกิดเหตุ จึงได้พบยาเสพติดในตัวของคนขับดังกล่าว

—————————–
ข่าว-ภาพโดย/นิรุธ รักษาพล

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"