รถบรรทุก 18 ล้อ พลิกคว่ำไฟลุกไหม้ บาดเจ็บ 2 ราย จุดเขาโทน ถนนสาย 304

ปราจีนบุรี – เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ พลิกคว่ำไฟลุกไหม้ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย บริเวณจุดเขาโทน บนถนนสาย 304

เมื่อเวลา 01.25 น.วันที่ 7 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 83-3173 บุรีรัมย์ บรรทุกแป้งมันสำปะหลัง นำส่งที่จังหวัดชลบุรี โดยมี นายยิ่งฤทธิ์ วงษ์คำจันทร์ อายุ 26 ปี เป็นคนขับและนางสาวลักษณา ศรีสำอางค์ อายุ 22 ปี เป็นผู้โดยสาร ภูมิลำเนาจังหวัดศรีสะเกษ เมื่อเดินทางผ่านจุดตรวจผางาม ช่องทางลงมุ่งหน้าอำเภอกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ก่อนถึงศาลโทน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ประมาณ 200 เมตร ซึ่งเป็นจุดที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยที่สุด ไม่สามารถควบคุมรถได้ และเกิดพลิกคว่ำและเกิดไฟลุกไหม้กีดขวาง 1 ช่องทาง

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาลนาดี ขณะนี้อยู่ระหว่างการเคลื่อนย้ายซากรถให้พ้นการขีดขวาง การจราจรสามารถใช้ได้ 1 ช่องทางเท่านั้น

———————–
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"