หนุ่มซิ่งเก๋ง!! เสยท้ายรถบรรทุก 10 ล้อหวิดดับ ตามหาญาติด่วน

ปราจีนบุรี – หนุ่มงานซิ่งเก๋ง เสยท้ายอัดก๊อบปี้รถบรรทุก 10 ล้อ ติดภายในหวิดดับ อาการไม่ตอบสนองและไม่พบเอกสารใด ๆ ภายในรถ เร่งประกาศตามหาญาติด่วน

เมื่อเวลา 09.50 น.วันที่ 28 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สารวัตรสอบสวน สภ.สระบัว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุรถยนต์ชนท้ายรถ 10 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน หลังได้รับแจ้งประสานสายตรวจรถยนต์ หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา บ้านหนองคล้า ม.1 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ขาล่องฉะเชิงเทรา

 

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กพ-9533 ราชบุรี มีรอยชนบริเวณด้านหน้าฝั่งคนขับ ห้องเครื่องยุบ ทำให้คนขับถูกอัดก๊อบปี้ติดภายใน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขาวผิดรูป หน้าผากแตกยุบ กู้ภัยเร่งนำร่างออกมาได้ และนำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรี อย่างเร่งด่วน ใกล้กันพบรถบรรทุกปูนคอนกรีตผสมเสร็จ สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 96-7011 กทม.จอดอยู่เลนขวาก่อนถึงที่กลับรถ

เบื้องต้น ผู้บาดเจ็บอาการไม่ตอบสนอง ทางกู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี ได้ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอทราบชื่อ-ที่อยู่คนเจ็บที่อยู่ในรถ แต่ยังไม่พบเอกสาร ระบุตัวตนเป็นใคร

นายแสวง วังสะนา อายุ 56 ปี อยู่บ้านที่ 90 ม.2 ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถตามหลังรถคันดังกล่าวมา เห็นรถบรรทุกวิ่งอยู่ด้านหน้าเลนซ้ายและจะวิ่งข้ามเลนขวา รถเก๋งกับรถ 6 ล้อ วิ่งตามมา จึงเกิดชนท้ายรถโม่ปูนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทาง รพ. และเจ้าหน้าตำรวจยังไม่ทราบชื่อคนขับ เนื่องจากภายในรถไม่พบเอกสารใด ๆ ในรถคันดังกล่าว หากใครรู้จักแจ้งญาติฯ ติดได้ที่ สภ.สระบัว หมายเลขโทรศัพท์ 037-575-092 ตลอดเวลา

————————-
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น