X

เมียร้องคนหาย!! ออกจากที่ทำงาน 10 วัน ไม่พบตัว

ปราจีนบุรี – เมียเข้าร้องสื่อ จ.ปราจีนบุรี หลังสามีหายตัวออกจากที่ทำงาน 10 วัน ยังไม่พบตัว

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 26 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี ได้รับเรื่องร้องทุกข์ผ่านสื่อ จากนางทองเติม พูลแก้ว อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.9 บ้านคลองร่วม ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่าเมื่อวันที่16 พ.ค.62 ที่ผ่านมา ได้รับโทรศัพท์จาก นายวิชัย อินทร์จันทร์ ลูกชาย ถามว่า พ่อเลี้ยง นายทองไล เทพอาษา กลับถึงบ้านหรือยัง หนีออกจากที่ทำงานจากจังหวัดพิจิตร ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะไปรับจ้างทำงานก่อสร้างกับผู้รับเหมา ผู้รับเหมากับลูกน้องออกไปทำงาน แต่นายทองไล ไม่ได้ออกไปทำงาน กลับมาไม่พบตัวนายทองไลแล้ว ซึ่งตั้งแต่ไปทำงาน นายทองไล จะบอกอยากกลับบ้าน ทุกคนบอกว่า อย่าเพิ่งกลับทำงานให้ได้เงินก่อนค่อยกลับ ซึ่งทุกคนไม่พบตัวนายทองไล จึงติดต่อสอบถามทางบ้านดู แต่ก็ไม่มีใครพบตัวนายทองไล โดยปกตินายทองไลเป็นคนชอบกินเหล้า กินเหล้าแล้วมักจะพูดมากเกรงว่าจะถูกทำร้ายเอา

นางทองเติม กล่าวเติมอีกว่า สามีมักจะหนีออกจากที่ทำงานประจำ ทำงานที่ไหนได้ไม่นาน และเคยหนีออกจากที่ทำงานแบบนี้มาแล้ว ครั้งนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่หนีออกจากที่ทำงาน ใครห้ามก็ไม่ฟัง ตนเองในฐานะเมียเป็นห่วงมากหายตัว ออกจากที่ทำงานหลายวันแล้วทั้งที่ไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาทเดียว ถ้าจะเดินทางกลับบ้านเดินเท้าป่านนี้อยู่ที่ไหน จะกินจะอยู่ยังไง กลัวเหมือนกันว่าจะมีคนทำร้าย หากใครพบเห็น ชายมีอายุเดินอยู่ริมถนนแถวพิจิตรที่จะมาปราจีนบุรี ขอให้ติดต่อหาตนได้ตลอดเวลาที่เบอร์โทรศัพท์ 096-898-3720 ขณะนี้ยังไม่ได้ไปแจ้งความคนหาย คิดว่าจะไปแจ้งความหลังจากไปฟอกไตวันพรุ่งนี้

นางสาวทัศวรรณ ทองอาษา อายุ 17 ปี ลูกสาว กล่าวว่า ตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงพ่อมาก ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนหนีออกจากที่ทำงานข้าวก็ไม่ได้กิน หากใครพบเห็นชายสูงอายุเดินเท้าอยู่แถว สิงห์บุรี ลพบุรี สระบุรี นครนายก ขอให้ติดต่อกับแม่ด้วยตามเบอร์ที่ให้ไว้

—————————-
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"