เริ่มแล้ว!! งานวันเกษตรปราจีนบุรีถึง 27 พ.ค.นี้

ปราจีนบุรี – เริ่มแล้ว กิจกรรมงานวันเกษตรปราจีนบุรี ที่บริเวณด้านหน้าศาลากลางจังหวัดหลังเก่า ตั้งแต่วันที่ 17-27 พ.ค.62 เพื่อประชาสัมพันธ์และจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรในพื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ด้านหน้าศาลากลางจังหวัด (หลังเก่า) ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเกษตรปราจีนบุรี ปี 2562 (ครั้งที่ 55) พร้อมทั้งมอบพันธุ์ข้าวพระราชทานให้แก่เกษตรอำเภอ ทั้ง 7 อำเภอ และมอบรางวัลให้แก่เกษตรกรผู้ชนะการประกวดผลผลิตทางการเกษตร

ทั้งนี้ งานวันเกษตรปราจีนบุรี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-27 พ.ค.2562 เพื่อประชาสัมพันธ์ผลผลิตทางการเกษตรของ จ.ปราจีนบุรี ให้เป็นที่รู้จัก และเป็นพื้นที่จำหน่ายผลผลิตสำหรับเกษตรกร โดยไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง ภายในงานหลากหลายด้วยสินค้าทางการเกษตรนานาชนิด กล้าพันธุ์พืชที่ผลิตภายในจังหวัดปราจีนบุรี และมหรสพการแสดงวงดนตรีนักร้องชื่อดังตลอดงาน

————————–
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"